Showing all 3 results

Mang lại chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao cho ghi bản khổ lớn. Được thiết kế với chi phí hợp lý, máy ghi bản Trendsetter Q1600 giúp cho in thương mại và bao bì offset dễ dàng cạnh tranh bằng việc nâng cao chất lượng và giảm chi phí vận hành đến mức thấp nhất. Thiết bị ghi bản khổ lớn này là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Kodak để cung cấp các giải pháp mới mang lại lợi ích cho khách hàng và để chứng minh cam kết cải tiến CTP của Kodak.
Được thiết kế để đáp ứng những thách thức mới của môi trường kinh doanh ngày nay. Dựa trên công nghệ mà các nhà in đã in tưởng 18 năm qua, máy ghi bản Trendsetter được thiết kế gọn hơn và một đầu ghi nhiệt cho hiệu quả tối đa với bản kẽm Sonora XP không cần qua quá trình hiện của Kodak. Quá trình ghi nhanh, đáng tin cậy, và ổn định - Trendsetter Q400 với đầu ghi nhiệt chất lượng cao có thể giúp bạn vượt qua khỏi sự mong đợi của khách hàng, chi phí thấp và hiệu quả. Để thành công trong thị trường nhiều thay đổi ngày nay, bạn cần những sản phẩm và kỹ thuật tương xứng, với máy ghi Trendsetter của Kodak, bạn có thể vượt trội hơn các đối thủ hiện tại và ngay cả trong tương lai.    
Được thiết kế với tốc độ ghi bản nhanh, có thể ghi đến 36 bản/giờ. Nổi bật với công nghệ ghi điểm ảnh vuông SquareSpot, tự động điều chỉnh tiêu cự, cân bằng nhiệt, hút bụi đầu ghi... dòng sản phẩm CTP này đã và đang làm hài lòng các nhà in, nhà chế bản trong cả nước.
icons8-exercise-96 chat-active-icon