Kodak nhận 2 giải thưởng Pinnacle 2022 cho máy chế bản Magnus Q4800 và máy in kỹ thuật số Nexfinity

Kodak Nexfinity

Vừa qua Kodak đã nhận được giải thưởng Pinnacle InterTech 2022 cho máy ghi bản Magnus Q4800, máy ghi bản có tốc độ và hiệu năng dẫn đầu dành cho bản in khổ siêu lớn (XLF) và giải thưởng Pinnacle Product 2022 cho danh mục sản phẩm với máy in kỹ thuật số Kodak Nexfinity với các trạm in hoán đổi linh hoạt

Giải thưởng Pinnacle InterTech trao cho các công nghệ mới được dự đoán mang lại ảnh hưởng quan trọng trong ngành công nghiệp truyền thông – đồ hoạ. Giải thưởng Pinacle Product trao cho sản phẩm vượt trội về chất lượng, tính năng và năng suất trong ngành công nghiệp in ấn.

Máy chế bản Magnus Q4800 có khả năng ghi bản với kích thước bản in tối đa 1.600 x 2.870mm tương đương 96 trang cho máy in offset tờ rời với tốc độ lên tới 21 bản in/giờ. Biến nó trở thành hệ thống chế bản in hỗ trợ khổ in lớn nhất thế giới.

Máy in kỹ thuật số Nexfinity  hỗ trợ in trên nhiều vật liệu với nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Nexfinity cũng cung cấp các tuỳ chọn hiệu ứng in độc đáo ở đơn vị in thứ 5.

Jim Continenza – CEO của Kodak chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào vì Kodak đã vinh dự được nhận giải thưởng Pinnacle InterTech và Pinnacle Product năm nay. Máy ghi bản Kodak Magnus Q4800 đã bắt đầu biến đổi khổ in XLF bằng cách cung cấp hiệu năng vượt trội và tiết kiệm chi phí cho phân đoạn thị trường này. Nó cho phép khách hàng sử dụng khổ XLF một sự thay đổi lớn trong việc tiết kiệm nhân lực, hiệu năng và khả năng phát triển. Và với Nexfinity, chúng tôi có thêm một máy in kỹ thuật số tờ rời trong danh mục sản phẩm nổi bật của mình với tính linh hoạt, chất lượng và năng suất.

Shares

Form Bình luận

icons8-exercise-96 chat-active-icon