Miraclon ra mắt UV Choice Printing – Giải pháp in Flexo khổ hẹp

Miraclon hôm nay thông báo ra mắt tính năng mới UV Choice Printing, được tạo ra bởi công nghệ tạo bề mặt bản in tiên tiến và được thiết kế đặc biệt để tăng hiệu suất in cho in nhãn và các ứng dụng in khổ hẹp khác bằng mực UV hoặc gốc nước. Tính năng này có sẵn cho người dùng Công nghệ KODAK FLEXCEL NX, UV Choice Printing phù hợp cho cả máy in web khổ hẹp và các đơn vị gia công bản tin thương mại, cho phép nhà in cơ hội:

1.Tăng hiệu suất in và độ ổn định trên nhiều ứng dụng in hơn.

Hỗ trợ một loạt các chất nền bao gồm màng nhôm, nhãn không tráng và tráng phủ, UV Choice Printing tối ưu hóa việc truyền mực UV và tăng mật độ mực lên đến 15%, giảm thiểu nhu cầu khắc phục các vấn đề về chất lượng trên máy in và mang lại sự tái tạo tốt hơn máy in,  mã vạch và văn bản sắc nét với lượng mực thấp hơn.

2. Giảm thời gian canh bài in 5-20%.

UV Choice Printing đơn giản hóa và giảm thời gian chuẩn bị máy lên đến 20%. Nó cho phép máy in đúng màu nhanh hơn, đồng thời mang lại kết quả trong nhiều điều kiện máy in khác nhau nhờ vào độ phủ mực cao hơn được cung cấp bởi Anilox có thể tích thấp hơn. Nó cũng tối đa hóa năng suất và chất lượng in khi sử dụng thiết bị cũ hoặc người vận hành có ít kinh nghiệm hơn.

3. Giảm thời gian chuẩn bị bản in lên đến 50%.

Trong quá trình in trước, UV Choice Printing tối đa hóa hiệu quả bằng cách cắt thời gian tạo bản nhờ tối ưu hóa diện tích bề mặt được tạo ảnh (so với việc tạo bản mà không dùng các pattern nâng cao), cho phép các bộ phận chế bản giảm một nửa thời gian ghi bản.

“Công nghệ FLEXCEL NX được thiết kế đặc biệt để giải quyết sự phức tạp và chi phí flexo vốn có, từ chế bản cho đến in ấn, để đạt được hiệu quả, hiệu suất in và năng suất mà người dùng cần,” Reid Chesterfield, Giám đốc Công nghệ và Đổi mới, Miraclon nhận xét. “Cách tiếp cận linh hoạt này cho phép khách hàng của chúng tôi tiếp tục sử dụng công nghệ bản in flexo mà họ tin tưởng và hưởng lợi mà không cần phần cứng mới để tận dụng những cải tiến mới nhất của chúng tôi trong khi cung cấp khả năng tương thích cả mới và cũ.

4. Có thể sử dụng trong bộ KODAK FLEXCEL NX Print Suite cho in nhãn khổ hẹp

Các nhà in nhãn khổ hẹp và các đơn vị chế bản thương mại sử dụng Công nghệ FLEXCEL NX có thể đăng ký UV Choice Printing thông qua FLEXCEL NX Print Suite cho Narrow-Web, một nền tảng tích hợp đầy đủ để tối ưu hóa các tính năng hiệu suất in cho Hệ thống FLEXCEL NX.

Người đăng ký được hưởng lợi từ việc truy cập ngay lập tức vào các tính năng và đổi mới mới cho các ứng dụng web khổ hẹp khi chúng có sẵn. Nhóm kĩ sư ứng dụng của Miraclon có thể hỗ trợ triển khai, đào tạo, giám sát quá trình tạo bản in để giúp Quý khách hàng mang lại lợi ích tối đa.

5. PureFlexo™ Printing – hiện đã tương thích với các ứng dụng in sử dụng hệ mực gốc nước

Dựa trên thành công rộng rãi mà khách hàng đã trải nghiệm với PureFlexo Printing kể từ khi được giới thiệu vào năm 2021, FLEXCEL NX Print Suite dành cho khách hàng Narrow-Web cũng sẽ có quyền truy cập vào cải tiến mới nhất của PureFlexo Printing, giải pháp từng đoạt nhiều giải thưởng để kiểm soát sự lan truyền mực không mong muốn trong các ứng dụng in sử dụng mực gốc nuóc. Giải pháp đã được chứng minh trong các ứng dụng mực dung môi trên phim, nó sử dụng công nghệ tạo mẫu bề mặt bản in tiên tiến của Miraclon để giảm việc dừng máy để vệ sinh, công nghệ này đã được mang lên mực gốc nước sử dụng trong các ứng dụng bìa như thẻ, nhãn, thùng carton gấp và thiết bị vệ sinh sử dụng một lần. PureFlexo Printing mang đến một các ứng dụng rộng hơn bất kể LPI, với việc tiết kiệm từ nhiều nơi như: giảm việc dừng máy hơn mỗi ngày, giảm thời gian chết và độ trễ và thiết lập màu sắc nhanh hơn.

 

Shares

Form Bình luận

icons8-exercise-96 chat-active-icon