Scodix ra mắt công nghệ SHD

Scodix vừa chính thức trình làng thế hệ tiếp theo của dòng máy in hiệu ứng kỹ thuật số Scodix Ultra 6000 lên độ phân giải SHD (Smart High Definition). Công nghệ đột phát này được xây dựng dựa trên sự thành công của Scodix Ultra 6000 và trực tiếp nhắm vào phân khúc đóng gói và các nhà in yêu cầu độ phân giải cao, cung cấp một ứng dụng tạo hiệu ứng mới cũng như các lợi ích về kinh tế và phát triển bền vững khác.

Scodix Smart High Definition là máy in kỹ thuật số được điều khiển bằng các thuật toán mới giúp đạt được độ chính xác và chất lượng cao, độ chính xác, phức tạp tuyệt vời dành cho ép nhũ và các hiệu ứng cục bộ. Thế hệ máy in mới cũng tiếp tục nâng khổ in lên B1/41 inch và cũng như thế hệ trước Ultra 6000, cung cấp các lợi ích kinh tế cho việc tạo các phiên bản và tùy chỉnh khác nhau, giúp việc sản xuất hiệu quả hơn với thời gian sản xuất ngắn hơn.

Smart High Definition mang lại độ rõ nét và độ phân giải cao hơn cho việc ép nhũ đặc biệt phù hợp với thị trường các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, socola và đóng gói rượu. Hiệu ứng Scodix Foil™ cũng được cải tiến bởi SHD với độ chính xác để đạt được các chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế và các font chữ siêu nhỏ, cung cấp cho khách hàng độ linh hoạt tối đa, nhiều tùy chọn để tạo ra các nhận diện thương hiệu ấn tượng.

Eli Grinberg, CEO – Đồng sáng lập của Scodix phát biểu: “Scodix hiện đã được định vị và chuẩn bị đầy đủ để đảm nhận tất cả các lĩnh vực in ấn, bao gồm cả bao bì. Chúng tôi cung cấp tới 10 hiệu ứng khác nhau tương thích với nhiều loại giấy khác nhau với kích cỡ lên tới cỡ B1. Các khách hàng sử dụng SHD sẽ có một giải pháp sản xuất mang tính kinh tế, tính linh hoạt cao và chất lượng vượt trội các sản phẩm hiện có.

Với nhận thức ngày càng cao về tác động của chúng ta đối với hành tinh, các sản phẩm của Scodix cung cấp các lợi ích với việc phát triển bền vững, loại bỏ quá trình tạo ra các loại thuốc nhuộm có thể ăn mòn bằng việc sử dụng axit, lãng phí nước thải,… Tất cả đều gây tác động đến các nguồn lực tự nhiên. Chúng tôi rất tôn trọng vai trò của mình trong ngành công nghiệp này, vì vạy cơ bản là chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả lợi ích của việc nang cao chất lượng sản xuất trong khi không quên các cam kết về môi trường”.

Shares

Form Bình luận

icons8-exercise-96 chat-active-icon