“Tất cả thứ bạn cần là hệ thống RSC” – Tập đoàn Durst giới thiệu tính năng mới cho các dòng máy in kỹ thuật số RSC

Durst, nhãn hiệu máy in kỹ thuật số và giải pháp phần mềm cho in nhãn kỹ thuật số, mới đây đã giới thiệu một sự kiện online để giới thiệu về nền tảng TAU RSC mới. Với sự mở rộng khả năng kết hợp đa nền tảng. Những tính năng mới cho phép mở rộng linh hoạt tối đa, đem lại chất lượng cao với chi phí tối ưu, phù hợp với cả bài in từ nhỏ đến rất lớn. Các tính năng mới này được giới thiệu trong các máy Tau 330 RSC và Tau 510 RSCi cùng với sự xuất hiện của của trạm in Flexo.  

Đại dịch covid đã thay đổi nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới và cả nhu cầu trong ngành in nhãn. Trong khi nhà in phải vừa đáp ứng nhu cầu chạy các bài in dài trong thời gian ngắn nhất để đáp ứng nhu cầu của chuỗi cung ứng. Mặt khác, họ vẫn phải in các bài in ngắn. Ngoài ra, ngày càng nhiều nhãn hàng và khách hàng đặt yêu cầu cao về việc nhãn in thân thiện với môi trường. Kết quả tất yếu, nhà in nhãn cần các công cụ và quy trình cần thiết cho phép họ có thể thay đổi và đáp ứng nhanh với với nhu cầu đó. Họ cần những máy in kỹ thuật số với giao diện thân thiện với người dùng, có độ tin cậy cao, hoạt động nhanh và tối ưu chi phí bất kể bài in ngắn hay dài, và còn phải tiết kiệm mực, điện, nguyên vật liệu.

Để giải quyết các nhu cầu trị trường đó, Durst đã cập nhật dòng máy Tau RSC, tiếp tục cải tiến các máy đã rất thành công Tau 330 RSC và Tau 330 RSC E cho các bài in ngắn và trung bình. Cập nhật cả các model của dòng Tau RSCi cho việc in kết hợp và xử lý trực tuyến, nhờ mở rộng hợp tác với các đối tác khác.

Từ giờ các dòng máy Tau RSCi có thể kết hợp với đơn vị in flexo trước hoặc sau khi in kỹ thuật số. Vì thế, với các vật liệu khó in như trước nay có thể xử lý bằng cách thêm lớp lót hoặc kết hợp với in flexo và UV. Bằng cách in phủ trắng với các đơn vị in flexo, nhiều ứng dụng khác có thể được thêm vào máy in của Durst. Trạm in Flexo có thể dễ dàng được thêm vào với nhiều khổ khác nhau: 330, 420 hoặc 510mm. Các trạm in này được thiết kế để có thể dễ dàng thêm vào hoặc lấy ra, dễ dàng vận hành và bảo trì. Với việc thêm trạm in flexo, Durst mở rộng thêm khả năng kinh doanh của nhà in đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn.

Tau RSC có thêm một chế độ tiết kiệm mực, chế độ này cho phép giảm lượng mực tiêu thụ 12% so với máy in CMYK. Sự cải tiến này cho phép nhiều bài in có cơ hội chuyển sang in kỹ thuật số hơn. Người vận hành giờ đây có thể chọn để in với chế độ tốt nhất hoặc chạy với chế độ tiết kiệm mực, việc còn lại là của hệ thống phần mềm Durst Workflow Label,  phần mềm sẽ phân tích bài in và thay thế các màu mực gốc bằng sự kết hợp của các mực khác nhằm mục đích giảm lượng mực tiêu thụ và hạn chế tối đa sự thay đổi về màu sắc của nhãn.

Nay phần mềm mới đã có thêm tính năng tự động bảo trì để tránh thời gian dừng máy và giảm chi phí sửa chữa. Chế độ tự động làm sạch đầu in một cách tự động không cần tiếp xúc nay được tích hợp sẵn trong bộ phận bảo trì của máy. Quy trình này được tích hợp thông minh và mượt mà vào quy trình vận hành hệ thống. Với chức năng mới này, thời gian sẵn sàng máy tăng lên, chất lượng in ổn định và nâng cao, đầu in ở điều kiện tốt hơn, ít hao phí mực hơn. Không cần phải xả mực nữa. Cuối cùng Durst trang bị cho mỗi máy Tau RSC mới chức năng bảo mật phần cứng. Người vận hàng chỉ có thể can thiệp vào máy khi đã tắt chìa khóa an toàn.

Các nâng cấp mới này có thể dễ dàng tích hợp vào các máy Tau RSC và RSC E đã bán, giúp gia tăng giá trị cho các máy đang có của khách hàng.

Nguồn: Durst website

 

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *