3 dấu hiệu nhà in nên xem xét chuyển sang sử dụng bản in không hiện

Có phải bạn đang sử dụng các bản in truyền thống đơn giản có phải vì trước giờ ai cũng dùng bản in như vậy không? Tuy nhiên, khi bạn thực sự cân nhắc và tính toán cho doanh nghiệp của mình, việc chuyển sang xử lý các bản in không hiện có thể hấp dẫn hơn.

Thay đổi có thể khó khăn cho các doanh nghiệp in ấn. Bạn có thể quá bận rộn với việc quản lý doanh nghiệp hàng ngày, đến nỗi bạn thậm chí không thể dừng lại để xem xét các lựa chọn thay thế tốt hơn. Việc sử dụng các bản in truyền thống cũng không ngoại lệ. Nhưng hãy lùi lại một bước để đánh giá lại doanh nghiệp in ấn của bạn và các mục tiêu trong tương lai của nó, và bạn có thể tìm thấy những lý do thuyết phục để thực hiện thay đổi – đặc biệt là khi chúng nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả rõ ràng.

Đây là ba dấu hiệu đã đến lúc chuyển sang sử dụng bản in không hiện.

1. Doanh nghiệp của bạn cần phải kiểm soát chi phí hiệu quả hơn

Trong một môi trường hoạt động đầy thách thức, bạn có xu hướng quan tâm đến các mục tiêu tăng trưởng ngắn hạn đến trung hạn của mình. Nếu bạn đang tìm cách mở rộng kinh doanh của mình, bạn sẽ cần tối ưu hóa thời gian nhân viên dành cho các nhiệm vụ nâng cao năng suất. Bằng cách loại bỏ máy hiện bản, tỷ lệ hoàn thành công việc của bạn sẽ được cải thiện vì nhân viên có thể tập trung vào công việc không liên quan đến chế tạo bản in. Việc tối ưu hóa nhân lực sẽ tác động tích cực đến lợi nhuận, tính nhất quán của bản in và sản lượng chất lượng do sử dụng các bản in không hiện.

Đầu tiên, chúng có thể giúp bạn tạo ra bản in tốt hơn. Các bản in không hiện KODAK SONORA cho chất lượng in rất ổn định và vì chúng không yêu cầu sử dụng hóa chất hoặc nước, chúng ít có khả năng gây ra lỗi in. Điều này cải thiện việc kiểm soát chất lượng của bạn, cung cấp một sản phẩm vượt trội cho khách hàng của bạn, điều này sẽ giúp bạn giữ cho khách hàng hiện tại của mình hài lòng và thu hút doanh nghiệp mới.

Thứ hai, bản in không hiện có thể cải thiện hiệu suất sản xuất của bạn. Vì chúng không yêu cầu sử dụng hóa chất hoặc nước, chúng có thể được xử lý nhanh hơn các bản in truyền thống. Điều này hỗ trợ đạt được độ dài chạy lớn hơn và giảm lãng phí giấy và thời gian chuẩn bị bài in. Điều này sẽ giúp rút gọn thời gian từ chế bản tới in sản lượng. Với sản lượng nhanh hơn, bạn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về việc quay vòng chặt chẽ và tăng thêm sự hài lòng của họ. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng có tác động thuận lợi đến việc giữ chân khách hàng, dẫn đến các cơ hội kinh doanh mới với các khách hàng hiện tại.

Các bản in không hiện của Kodak cũng tiết kiệm rất nhiều tiền mà trước đây dành cho điện, nước và hóa chất. Tương tự như vậy, bạn cũng giảm chi phí bảo trì thiết bị, cũng như làm sạch thiết bị và xử lý dung dịch làm sạch đã qua sử dụng. Hãy sử dụng Công cụ tính toán chi phí tiết kiệm của bản in KODAK SONORA để tính toán tác động của việc chuyển đổi sang việc sử dụng bản in không hiện cho doanh nghiệp của bạn.

Thật nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi từ các tấm truyền thống. Bạn không cần phải thay đổi bất cứ thứ gì trên máy in của mình hoặc thay đổi bất kỳ thông số nào. Những người vận hành máy in của bạn chỉ cần thực hiện một điều chỉnh nhỏ đối với thói quen sử dụng bản in của họ.

2. Chi phí ẩn của việc sử dụng các bản in truyền thống đang tăng lên.

Các bản in truyền thống mang lại rất nhiều chi phí ẩn ngay cả trong thời kỳ ổn định kinh tế. Các bản in có thể bị các khuyết tật trong quá trình hiện bản, dẫn đến chi phí làm lại bản in và tiền bị mất do sự chậm trễ, thời gian ngừng máy và giấy bị lãng phí.

Nhưng trong thời kỳ kinh tế khó khăn, các nhà in có thể phải gánh thêm chi phí ẩn, đặc biệt là khi lạm phát trở nên đáng kể. Giá cả đang tăng ở khắp mọi nơi, và việc sản xuất các bản in truyền thống cũng không ngoại lệ.

Ví dụ, chi phí hóa chất đang tăng lên, bởi vì việc tăng giá trong chuỗi cung ứng, sản xuất và phân phối. Đồng thời, chi phí nguyên liệu thô được sử dụng để làm các bản in truyền thống, chẳng hạn như nhôm, cũng đang tăng lên. Điều tương tự cũng đúng với chi phí lao động lành nghề cần thiết để sản xuất các bản in truyền thống, và việc tăng chi phí cũng xảy ra với điện và nước cần thiết để sản xuất và xử lý các bản in truyền thống.

Khi công nghệ in kỹ thuật số tiếp tục cải thiện, nhu cầu về các bản in truyền thống được dự đoán sẽ bị suy giảm, điều này có khả năng khiến những người tiếp tục sử dụng chúng phải trả giá cao hơn.

Với tất cả những điều trên, việc sử dụng các tấm chế biến truyền thống ngày càng trở nên không hiệu quả – và bản in không hiện dường như là lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

3. Bạn cần phải giải phóng nhân công để làm các công việc mang lại hiệu quả hơn.

Ngày nay, các công ty thuộc mọi loại hình đang chịu áp lực phải mang lại lợi nhuận và cắt giảm chi phí. Một giải pháp mạnh mẽ là phân công nhân lực vào các nhiệm vụ mang lại giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp. Bản in không hiện cung cấp một sự hỗ trợ rất lớn trong lĩnh vực này.

Quy trình tạo bản in truyền thống liên quan đến rất nhiều nhiệm vụ không hấp dẫn và gian khổ, tiêu tốn nhiều thời gian. Những thứ này có thể bao gồm từ việc vệ sinh thường xuyên đến làm sạch hoàn toàn máy hiện bản. Chỉ riêng điều này có thể khiến bạn tốn nhiều hơn hàng chục nghìn đô la so với số tiền bạn sẽ chi tiêu nếu sử dụng bản in không hiện trong hoạt động chế bản của bạn. Bản in không hiện làm cho những nhiệm vụ tốn sức người và tốn thời gian này trở thành dĩ vãng.

Bản in không hiện cũng hoạt động tốt với các máy CTP tự động mới nhất từ Kodak, bao gồm KODAK TRENDSETTER và MAGNUS Q800 Platesetters. Ở đây, quá trình chế tạo bản in có thể hoàn toàn không cần giám sát, giải phóng các trưởng ca và các nhân viên có chuyên môn khác để làm các nhiệm vụ khác có khả năng mang lại giá trị thậm chí còn lớn hơn cho doanh nghiệp.

Càng nhiều bản in có thể được nạp, ghi và dỡ tự động, bạn càng có thể xử lý nhiều công việc hơn trong một ngày. Nó cũng giải phóng nhân viên của bạn để áp dụng tài năng của họ vào những nhiệm vụ có giá trị cao hơn. Chính vì vậy, bạn sẽ làm gia tăng doanh thu của mình – ngay cả khi bạn giảm chi phí.

Môi trường hoạt động cho nhà in sẽ tiếp tục thay đổi nhanh chóng. Bằng cách giúp bạn xác định hiệu quả và cải thiện chất lượng in của mình, đồng thời phân phối lại và tối ưu hóa lực lượng lao động của bạn, bản in không hiện có thể tăng khả năng linh hoạt của bạn. Và khi nhà in đã nhận thấy dấu hiệu của việc chuyển đổi, công việc còn lại rất dễ dàng, hãy liên hệ ngay Toàn Ấn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện việc chuyển đổi chỉ trong 1 thời gian rất ngắn.

Shares

Form Bình luận

icons8-exercise-96 chat-active-icon