3 lý do nên thay thế hệ thống CTP cũ cho nhà in

Cập nhật hệ thống CTP của nhà in dường như là một khoản đầu tư lớn, nhưng nó có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều cơ hội.

Với một ngành công nghiệp phát triển nhanh như in ấn, việc thay thế thiết bị máy móc không phải lúc nào cũng là lựa chọn cuối cùng cần xem xét. Các thiết bị CTP cũng thuộc nhóm máy móc này. Lợi nhuận eo hẹp, mọi thứ từ công nghệ đến xu hướng thương mại đang phát triển liên tục. Bằng cách chủ động nâng cấp lên các hệ thống CTP mới nhất, bạn có thể đi trước một bước so với sự thay đổi trong công nghệ và định vị bản thân để nắm bắt các cơ hội mới. Và nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Dưới đây là 3 lý do chính để xem xét khi nghĩ đến việc thay thế hệ thống CTP mới cho nhà in của bạn.

1.Hệ thống CTP của bạn cũ quá, không đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Nếu bạn không nâng cấp thiết bị CTP của mình trong 7-10 năm qua, thì nó có thể là yếu tố ngăn cản bạn tăng năng suất. Mặc dù thiết bị hiện tại của bạn có thể vẫn hoạt động, nhưng bạn sẽ thấy rằng bạn không thể tạo ra các bài in với hiệu quả như giai đoạn ban đầu mới mua máy.

KODAK CTP được biết đến với chất lượng, độ bền và độ tin cậy, nhưng bất kỳ thiết bị CTP nào cũng là một hệ thống phức tạp. Các thiết bị cũ trở nên kém tin cậy hơn và dễ gặp sự cố hơn, và mọi thứ từ động cơ đến đầu ghi, laser, cảm biến và điều khiển tự động hóa có thể bị xâm phạm sau nhiều năm làm việc. Vào thời điểm máy ghi bản của bạn đạt khoảng 10 tuổi, việc tìm phụ tùng thay thế cũng ngày càng trở nên khó khăn.

Các máy cũ hơn mang những rủi ro khác. Bảo mật hiện là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và quy mô, và việc cập nhật các hệ điều hành và cập nhật bảo mật mới nhất quan trọng hơn bao giờ hết. Một thiết bị CTP lỗi thời có thể tạo ra các lỗ hổng và gây ra mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng, khiến dữ liệu khách hàng của bạn – cũng như danh tiếng của bạn và thậm chí có khả năng là doanh nghiệp của bạn gặp rủi ro.

2. Doanh nghiệp của bạn phụ thuộc rất nhiều vào in Offset.

In Offset cung cấp chất lượng và hiệu quả tương đối cao với các bài in dài, nhưng nó cũng rất khắt khe đối với các bản in. Là một nhà in offset, bạn có thể sử dụng tới hàng chục nghìn bản in mỗi năm – với nhu cầu về thông lượng mà các thiết bị CTP cũ hơn, thủ công hơn, bạn có thể phải rất vất vả mới đáp ứng được nhu cầu.

Thiết bị CTP hiện tại của bạn có thể hoàn thành công việc, nhưng liệu nó có cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển trong một môi trường phát triển nhanh, có nhiều thách thức không?

Với thiết bị CTP mới nhất, quy trình chế tạo bản in trở nên hoàn toàn tự động và hợp lý, hầu như không cần can thiệp thủ công trong quá trình vận chuyển bản in, ghi bản hoặc phân loại. Bạn có thể tạo ra nhiều bản in hơn, nhanh hơn, và có được khối lượng và tính linh hoạt mà bạn cần để đạt được mục tiêu đầu ra và chất lượng mong muốn.

Các thiết bị mới giúp giảm chi phí lao động và năng lượng, giảm lãng phí và tăng cường bảo mật cho các nhà in.

Chúng cũng có thể giúp bạn đi trước xu hướng thay đổi của ngành. Ví dụ, một phần nhờ vào sự gia tăng của in ấn được cá nhân hóa, nhiều khách hàng in ấn đang tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ thay đổi thiết kế thường xuyên. Khi mô hình này tiếp tục, kết quả mà các nhà in Offset có thể nhận được từ các giải pháp CTP hiện đại thậm chí còn trở nên quan trọng hơn.

Mọi nhà in Offset đều hy vọng kết quả kinh doanh tăng vọt. Thiết bị CTP mới nhất sẽ giúp bạn khi nhu cầu bản in ngày càng tăng lên.

Thiết bị CTP cũ của bạn vẫn có thể hoàn thành công việc, nhưng nó có theo kịp nhu cầu thị trường không? Nó có cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển trong một thế giới với nhiều cơ hội và thách thức mới không?

Công nghệ CTP có thể đã tiến bộ rất nhiều kể từ lần đầu tư cuối cùng của bạn và việc chế tạo bản in đang trở nên phức tạp hơn nữa.

Những cải tiến mới nhất mang lại cho bạn năng suất cao hơn, với chất lượng cao hơn, trong không gian ít hơn. Các tùy chọn tự động hóa, bao gồm giám sát từ xa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Cùng với các tính năng tiết kiệm năng lượng, hoạt động đơn giản hóa và giảm lỗi và lãng phí, tự động hóa có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Nhưng đó không phải là tất cả. Càng nhiều bản in có thể được tự động tải, ghi bản và dỡ xuống, bạn càng có thể xử lý nhiều công việc hơn trong một ngày, tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Công nghệ CTP mới nhất cũng tự hào có công nghệ ghi ảnh được cập nhật. Ngay cả ở tốc độ nhanh hơn, bạn vẫn có thể đạt được kết quả đầu ra cực kỳ chi tiết lý tưởng cho nghệ thuật in ấn, in vi mô, bảo mật và in lenticular. Khả năng xử lý tất cả các loại hiệu ứng hoàn thiện phức tạp có nghĩa là bạn có thể phục vụ đầy đủ các yêu cầu từ một nhóm lớn các khách hàng đang khao khát trở nên nổi bật hơn.

Toàn bộ quá trình cũng thân thiện với môi trường hơn. Ví dụ, KODAK TRENDSETTER và ACHIEVE  mới nhất sử dụng năng lượng trong khi ghi bản ít hơn tới 43% so với các mẫu trước đây của chúng tôi và ít hơn tới 95% so với các máy ghi bản của đối thủ cạnh tranh. Chúng cũng là sự kết hợp CTP hoàn hảo với bản in không hiện KODAK SONORA, giúp giảm hơn nữa tác động môi trường của việc ghi bản.

Nói tóm lại, việc cập nhật thiết bị của bạn mang lại cho bạn nhiều thứ để làm hài lòng và gây bất ngờ cho khách hàng hiện tại, đồng thời giúp bạn tận dụng những con đường mới để phát triển. Có nghĩa là bạn có cơ hội nhận được lợi tức đầu tư đáng kể.

3. Thiết bị CTP hiện tại của bạn có thể khiến bạn tốn kém hơn.

Những chi phí bất thường có thể nhanh chóng tăng lên nếu CTP của bạn bị hỏng. Điều này bao gồm chi phí sửa chữa và phụ tùng thay thế. Với các thiết bị cũ hơn, bạn có nguy cơ tăng giá hợp đồng dịch vụ, vì chúng yêu cầu bảo trì và chẩn đoán thường xuyên hơn. Trong khi Kodak cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ cao cấp, khả năng phục vụ trở nên khó khăn hơn khi máy móc già đi và công nghệ trở nên lỗi thời. Các bộ phận có thể đắt hơn nếu nền tảng thiết bị cũ hơn không tương thích với các mẫu mới hơn.

Tiếp đó, bạn phải tính đến thời gian chết, điều này làm tăng chi phí phải chịu. Nếu một máy ghi bản bị hỏng, bạn đã mất yếu tố quan trọng nhất trong để tiếp tục in ấn.

Khi cộng lại, những chi phí này có thể khó mà dự trù hơn so với khoản thanh toán hàng tháng đơn giản mà bạn cần chuẩn bị để mua một thiết bị mới.

Các doanh nghiệp đã phải đối mặt với nhiều mối đe dọa, sự không chắc chắn và áp lực khó dự đoán. Thường có rất ít chỗ cho lỗi. Đầu tư vào việc hiện đại hóa việc sản xuất bản in của bạn sẽ thúc đẩy một quy trình nhanh hơn, hiệu quả hơn với ít rủi ro hơn cho doanh nghiệp của bạn – đồng thời mang lại cho bạn sự an tâm cần thiết.

Giải pháp tốt hơn đang chờ đợi bạn

Đây không phải là vấn đề quá khó với bạn. Kodak tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp bằng cách đầu tư vào thiết bị CTP mới được thiết kế để cung cấp các bản in cho máy in nhanh hơn, cắt giảm chi phí lao động và loại bỏ việc phải ghi lại bản in tốn kém. Công nghệ từng đoạt giải thưởng của Kodak phù hợp với các doanh nghiệp lớn và nhỏ, với mức độ tự động hóa hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Với Kodak, một loạt các tùy chọn cho thiết bị CTP mới hoặc được tân trang lại tồn tại để giúp bạn đạt được mức độ ghi bản mà bạn có lẽ chưa bao giờ mơ ước có thể – từ KODAK ACHIEVE chi phí thấp, cạnh tranh đến KODAK MAGNUS Q800 T-speed Plus cao cấp và có thể mở rộng khả năng cung cấp bản in bằng pallet tự động.

Một giải pháp CTP mới có thể thay đổi năng suất, hiệu quả, tăng trưởng và lợi nhuận của cả quy trình sản xuất của bạn. Và chia tay với chiếc máy ghi bản cũ của bạn không đắt như bạn nghĩ. Nó thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền hơn nữa.

Shares

Form Bình luận

icons8-exercise-96 chat-active-icon