Công nghệ PureFlexo™ của Miraclon nhận giải thưởng IFCA Star 2022 cho cải tiến và phát triển trong in ấn.

Miraclon đã vinh dự được IFCA (Hiệp hội thùng carton gấp và bao bì mềm Ấn độ) trao giải thưởng IFCA Star 2022 cho đổi mới và phát triển với trong ngành in với giải pháp PureFlexo. Được truy cập thông qua giải pháp Flexcel NX Print Suite dành cho bao bì mềm, công nghệ này đã xử lý và kiểm soát mực dư thừa cho phép tối đa hóa hiệu suất, khả năng in tái bản và hiệu năng tổng thể trên máy in.

Ông Chandrasekhar Rajagopalan, Chủ tịch kiêm Thủ quỹ, IFCA nhận xét: “Các giám khảo của chúng tôi đã nhận thấy một loạt các sản phẩm và công nghệ mới có thể có tác động lớn đến chuỗi giá trị bao bì mềm và thùng carton gấp, trên góc độ chế bản và làm bản in, Pureflexo nổi bật hơn cả vì có khả năng tác động đáng kể lên máy in. Vào thời điểm mà các doanh nghiệp cân nhắc kĩ hơn về việc tối ưu hóa hiệu quả, giảm thiểu chi phí, tôi chân thành khuyên họ tập trung vào những cải tiến có tác động to lớn tới cả quy trình sản xuất.”

Giải pháp công nghệ PureFlexo được chứng nhận bản quyền của Miraclon được tạo ra bởi cùng 1 đội R&D chịu trách nhiệm phát minh ra giải pháp Flexcel NX năm 2008. Giải pháp được dựa trên phát minh của Miraclon được ra mắt thị trường hơn 13 năm qua. Chỉ duy nhất hệ thống Flexcel NX, cho phép mở rộng giới hạn hoạt động bất kể độ phân giải, với khả năng tiết kiệm tổng hợp từ giảm số lần dừng máy đột xuất mỗi ngày, giảm thời gian chết và độ trễ cũng như cài đặt màu nhanh hơn. Được thiết kế đặc biệt cho mực in dung môi khổ rộng trên màng film. PureFlexo tối đa hóa hiệu suất máy in, khả năng in bài tái bản và hiệu suất tổng thể đồng thời cho phép nhà in và chế bản đạt được bài in sạch hơn, màu sắc ổn định, mang đến hiệu quả tài chính tốt hơn.

Reid Chesterfield, Giám đốc Công nghệ & Đổi mới tại Miraclon nhận xét: “Chúng tôi rất vinh dự khi được là đơn vị cung cấp giải pháp chế bản và bản in duy nhất được công nhận trong hạng mục giải thưởng rất quan trọng này. “Với áp lực chi phí đối với tất cả các ngành công nghiệp trên toàn cầu, các đơn vị gia công bản in và công ty đang sử dụng PureFlexo Printing để giải quyết nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề dẫn đến việc dừng máy đột xuất và ảnh hưởng đến lợi nhuận tài chính của họ. Đối với bất kỳ ai đang xem xét hiệu quả hợp lý hóa trong toàn doanh nghiệp, PureFlexo và vô số lợi ích về năng suất mà nó mang lại cho quy trình sản xuất chắc chắn nên là một phần cân nhắc của họ! ”

Shares

Form Bình luận

icons8-exercise-96 chat-active-icon