Điện Thoại Xiaomi Mi 11 Phiên Bản Đặc Biệt Sử Dụng Hiệu Ứng Scodix Crystal™ Trên Vỏ Hộp

Theo thông tin từ Scodix, tập đoàn Xiaomi, đã chọn giải pháp Scodix Crystal™ để thay đổi diện mạo bao bì cho sản phẩm cao cấp mới nhất của họ Xiaomi MI 11 Special Edition.

Để vinh danh người sáng lập công ty, Lei Jun, phiên bản đặc biệt có chữ ký của Lei Jun và hiệu ứng thẩm mỹ đặc biệt ở vỏ sau. Dưới lớp kính thông thường, các đường gân đặc biệt theo chiều dọc của mặt lưng sẽ lấp lánh, phản chiếu nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng chiếu vào nó. Xiaomi cũng mô phỏng luôn hiệu ứng này lên hộp đựng điện thoại sử dụng Scodix Crystal.

Xiaomi MI 11 là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 888 và cũng là sản phẩm flagship của công ty Xiaomi với màn hình tốt nhất, loa cao cấp, camera chất lượng cao,…

Ziki Kuly, Scodix Phó GĐ APJ & Tiếp thị Sản phẩm cho biết thêm, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của sự ra mắt lớn như vậy. Việc sử dụng Scodix Crystal trên hộp bổ sung cho tính chất cao cấp của điện thoại thông minh và tăng thêm sự sang trọng của sản phẩm. Việc tạo ra bao bì hấp dẫn, cao cấp như vậy tạo ra trải nghiệm sang trọng cho người tiêu dùng khi họ mở hộp sản phẩm của mình. Đó là một ứng dụng lý tưởng cho Scodix Crystal. ”

Scodix Crystal cho phép người dùng tạo các hiệu ứng 3D thực sự và hiệu ứng lấp lánh đầy màu sắc bằng cách sử dụng polyme chất lượng cao độc quyền, thay thế nhu cầu in lụa các tinh thể theo cách thủ công. Công nghệ Scodix được sử dụng để tạo ra tính năng nâng cao Crystal của Xiaomi là từ máy in hiệu ứng kỹ thuật số Scodix Ultra 1000. Loạt sản phẩm này bao gồm sáu model, mỗi model được thiết kế đặc biệt cho một thị trường cụ thể, từ thương mại và đặc biệt đến Web 2 Print, Web 2 Pack và bao bì. Mỗi lần in tối đa chín ứng dụng Scodix – bao gồm Scodix Crystal – và nhiều tổ hợp ứng dụng khác nhau trên một lần in.

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *