Hóa chất rửa lô mới: Bottcherin Ventana và Bottcherin Aquilo

Như chúng ta đều biết, quá trình vệ sinh bằng hệ thống vệ động cho hóa chất tráng phủ và những hóa chất khác, thường có tình trạng xảy ra việc chất bẩn bám dọc theo vùng biên của tấm cao su. Trong những trường hợp này phần biên phải được làm sạch bằng phương pháp thủ công sau khi quá trình vệ sinh tự động kết thúc. Điều đó làm phát sinh một lượng công việc đáng kể cho thợ in, tốn thời gian và giảm hiệu suất lao động.
Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng hai dòng sản phẩm mới: Bottcherin Ventana và Bottcherin Aquilo, những dư phẩm để lại trước đây sau khi vệ sinh bằng hệ thống tự động có thể dễ dàng được loại bỏ. Do vậy việc theo dõi và vệ sinh bằng phương pháp thủ công là không cần thiết. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức của thợ in đồng thời giảm được chi phí sản xuất.
Một lợi thế quan trọng nữa là làm giảm đáng kể sự bám bụi trong bộ phận rửa nhờ tác động tích cực của giải pháp rửa mới này. Các đường ống sẽ sạch hơn trong thời gian dài hơn, và chất bẩn được loại bỏ mà không còn gặp khó khăn.
Mực và hóa chất tráng phủ dư thường dính lại trong bàn chải và việc loại bỏ chúng mất nhiều thời gian. Ở đây, giải pháp vệ sinh mới có thể giúp giảm lượng công việc này cũng như giảm đi tổng chi phí của việc in ấn.
Bottcherin Ventana  là chất tẩy rửa theo tiêu chuẩn mới mà chúng tôi dành cho hệ thống máy vệ sinh tự động.  Hóa chất tẩy rửa này có thể được sử dụng thích hợp trong tất cả các máy in với hệ thống vệ sinh tự động.
Bottcherin Aquilo, cũng là chất tẩy rửa cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Sản phẩm này cũng có cùng ứng dụng như Bottcherin Ventana, thậm chí còn mang lại hiệu quả làm sạch tốt hơn.

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *