Kodak giới thiệu máy in Kỹ Thuật Số “Nhanh nhất thế giới” Kodak Prosper 7000 Turbo

Kodak vừa mới giới thiệu Kodak Prosper 7000 Turbo Press, máy in kỹ thuật số có tốc độ nhanh hơn 35% so với đối thủ cạnh tranh. Máy in phun KTS mới sử dụng Công nghệ Kodak Stream Inkjet cho tốc độ in đạt tới 410 m/phút (1,345 foot/phút) hoặc lên tới 5.523 trang A4 mỗi phút.

Kodak đang thiết lập các tiêu chuẩn chưa từng có về tốc độ và năng suất với máy in phun màu mới nhất của mình.

Prosper 7000 Turbo có nhiều ứng dụng rộng rãi và rất linh hoạt về mặt vật liệu in. Nó hỗ trợ giấy cuộn có chiều rộng tối đa 648mm với chiều dài cắt linh hoạt lên đến 1.372 mm, hỗ trợ nhiều loại vật liệu tráng phủ và không tráng phủ, giấy in báo, các loại giấy đặc biệt khác cũng như hỗ trợ cả giấy tái chế.

Cung cấp 3 chế độ in được tối ưu hóa, nhà in có thể tối ưu từng bài in với tốc độ và độ phân giải khác nhau với các chế độ in được thiết lập sẵn.

Chế độ Quality, tương đương với chất lượng in Offset sử dụng 200 lpi (80 L/cm), thích hợp cho in thư từ, catalog và tạp chí. Chế độ Performance (tương đương Offset 133 lpi / 52 L/cm) thích hợp cho sách, tiểu thuyết và các ứng dụng yêu cầu độ phủ mực trung bình. Chế độ Turbo (85-100 lpi / <40 L/cm) thích hợp cho in báo với độ phủ mực thấp.

Máy in Prosper 7000 Turbo sử dụng mực in nano gốc nước, thân thiện với môi trường của Kodak. Mực này có khoảng phục chế màu rộng với tốc độ khô nhanh, thích hợp với các ứng dụng yêu cầu tốc độ in cao nhất.

Prosper 7000 Turbor có tính năng sấy sử dụng công nghệ hồng ngoại gần (NIR). Giải pháp làm khô này cho phép máy in theo kịp bất kì chế độ in nào để đảm bảo chất lượng in cao nhất ở tốc độ mong muốn.

Để đảm bảo chất lượng ổn định ngay cả khi chạy bài in dài nhất, máy in mới của Kodak được trang bị hệ phần mềm Kodak Intelligent Print System. Giải pháp tự động được cấp bằng sáng chế này sẽ tự động quản lý việc giám sát từng chút một, để đảm bảo màu sắc và chồng màu một cách chính xác.

Jim Continenza, Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành của Kodak cho biết: “Tốc độ vượt trội của Prosper 7000 Turbo sẽ giúp nhà in thương mại, nhà xuất bản và các nhà in báo nâng cao hiệu suất bằng cách chuyển đổi nhiều bài in số lượng lớn từ kiểu in truyền thống sang in kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng công nghệ in kỹ thuật số sẽ ngày càng trở nên quan trọng để bù đắp cho in Offset khi các vấn đề về chuỗi cung ứng đang gia tăng dẫn đến tăng chi phí chế bản. Máy in mới này phản ánh cam kết tiếp tục đầu tư vào đổi mới để giúp khách hàng của chúng tôi thành công hơn khi ngành in ngày càng phát triển”

 

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

icons8-exercise-96 chat-active-icon