Tốc độ của máy ghi bản hiệu suất cao Kodak Magnus Q800 được nâng cấp thêm một lần nữa với T-speed Plus, nhờ vậy, tốc độ được nâng lên tới 84 bản khổ B1 mỗi giờ, chế độ thấp hơn là T-speed đã được giới thiệu 2 năm trước. Bây giờ Magnus Q800 có thể ghi xong một bản in chỉ trong 42.9s. Điều này đánh dấu lần nâng cấp thứ 3 trong vòng 4 năm cho máy Magnus Q800, tăng tốc độ lên hơn 40% so với tốc độ Z-speed năm 2018. Lần nâng cấp này cũng giúp Magnus Q800 có thể ghi được bản in không sử dụng hóa chất Sonora Xtra ở tốc độ cao nhất.
Thiết bị CTP được nâng cấp giúp nhà in offset tờ rời và in offset cuộn tối đa hóa năng suất và quy trình làm việc của họ. Tất cả tùy chọn tự động hóa của Magnus Q800, bao gồm SPL, MPL và MCU đều hỗ trợ tốc độ mới này. Một lợi thế nữa là của lần nâng cấp này là hệ thống MPL có thể giữ tới 3.200 bản in của tối đa 4 khổ in – tương đương 2 pallet, mỗi pallet 1.500 bản in và 2 hộc mỗi hộc chứa được khoảng 100 bản in. Điều này giúp cho việc hoạt động liên tục lâu hơn mà không phải can thiệp bằng tay, hệ thống lấy kẽm của SPL/MPL cũng được tăng tốc độ lên 40% so với trước đây.
Jeff Zellmer – Phó chủ tịch bộ phận bán hàng toàn cầu và chiến lược của Kodak chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi có thể làm cho hệ thống CTP nhanh nhất thế giới nay lại còn nhanh hơn. Lại thêm một mình chứng nữa để chứng minh Kodak tiếp tục mang đến các giải pháp cho thị trường cho phép khách hàng trong ngành công nghiệp in ấn trở nên cạnh tranh hơn, mang lại lợi ích nhiều hơn thông qua việc cải thiện hiệu quả hoạt động và năng suất”
Magnus Q800 T-Speed plus hiện nay đã có thể chọn mua ở toàn cầu. Các hệ thống hiện tại đang được sử dụng tại nhà máy của khách hàng nếu cần có thể dược nâng cấp tại chỗ.
Form Bình luận