Miraclon nhận giải thưởng danh giá FTA lần thứ 3 về đổi mới công nghệ cho hệ thống PureFlexo

Miraclon đã nhận được Giải thưởng Đổi mới công nghệ FTA uy tín cho PureFlexo. Được truy cập thông qua Kodak Flexcel NX Print Suite, công nghệ này giải quyết và kiểm soát sự lan truyền mực không mong muốn để cho phép mở rộng không gian màu hơn trong in – tối đa hóa hiệu quả, khả năng lặp lại và hiệu suất tổng thể trong in ấn. Là một trong ba công ty nhận Giải thưởng Đổi mới công nghệ và là người duy nhất trong Hạng mục Chế bản đồ họa, nó nhấn mạnh tác động đáng kể mà PureFlexo có thể tạo ra – và đã và đang tạo ra – trong việc tăng thời gian hoạt động cho các nhà in.

PureFlexo Printing sử dụng công nghệ tạo mẫu bề mặt bản in tiên tiến đã được cấp bằng sáng chế của Miraclon để chống lại xu hướng mực lan rộng trong quá trình in. Chỉ có sẵn trên Hệ thống Flexcel NX và tập trung chủ yếu vào in bằng mực dung môi trên phim, nó mang lại một không gian màu rộng hơn bất kể LPI, tiết kiệm chi phí từ việc ít dừng máy đột xuất hơn mỗi ngày, giảm thời gian chết và độ trễ và thiết lập màu sắc nhanh hơn.

Joe Tuccitto, Giám đốc Giáo dục tại FTA, cho biết: “Những người nhận Giải thưởng Đổi mới công nghệ FTA được lựa chọn bởi một hội đồng gồm các chuyên gia Flexo vì có tiềm năng thay đổi tích cực tương lai của flexography. Một lần nữa trong năm nay, quy trình đánh giá cực kỳ cạnh tranh với nhiều công nghệ tiên tiến sử dụng quy trình flexo hoặc được thiết kế đặc biệt để tăng cường in flexo. Miraclon nên tự hào về thành tích xuất sắc này; vào thời điểm các doanh nghiệp đang xem xét kỹ lưỡng hơn về việc tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí, PureFlexo Printing chứng tỏ là một phát minh có thể tạo ra tác động thực sự trong toàn bộ quá trình sản xuất.”

Giải thưởng Đổi mới FTA lần thứ ba cho công nghệ đã được trao cho Miraclon vào cuối tuần qua trong Bữa tiệc trao giải thưởng thường niên tại FORUM 2023 ở Columbus, Ohio, Hoa Kỳ. Trước đó vào năm 2009, ngay sau khi được giới thiệu thương mại, FTA đã công nhận Hệ thống KODAK FLEXCEL NX với Giải thưởng Đổi mới công nghệ, theo dự đoán của ban giám khảo, đã giúp thay đổi khả năng của quy trình Flexo hiện đại trong 15 năm qua. Miraclon đã nhận được Giải thưởng Đổi mới FTA lần thứ hai cho Giải pháp Kodak Flexcel NX Ultra có Công nghệ Ultra Clean – một xác nhận khác về cam kết của Miraclon đối với sự đổi mới tương thích ngược, định hướng giá trị liên tục cho khách hàng Flexcel NX – vào năm 2020.

Reid Chesterfield, giám đốc công nghệ & đổi mới tại Miraclon nhận xét: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được Giải thưởng Đổi mới công nghệ FTA này, giải thường thể hiện tầm quan trọng của những đổi mới có thể có tạo nên những tác động lớn trong chuỗi giá trị Flexo”. “PureFlexo đang được sử dụng để hợp lý hóa hiệu quả và giải quyết nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề dẫn đến việc đừng máy đột xuất và ảnh hưởng đến lợi nhuận tài chính của khách hàng. Những lợi ích về năng suất mang lại cho quá trình sản xuất in nên là một cân nhắc quan trọng đối với các công ty gia công bản in và nhà in Flexo thương mại.”

Shares

Form Bình luận

icons8-exercise-96 chat-active-icon