Printing United Alliance và Idealliance công bố việc hợp nhất chính thức

 

Vào ngày 1/3/2021, Printing United Alliance và Idealliance đã công bố thông tin hợp nhất chính thức của 2 tổ chức này.

Trước đó vào tháng 1/2021 hai tổ chức cũng đã công bố ý định sát nhập 2 tổ chức lại làm 1. Đến tháng 3 thì việc sát nhập này chính thức được công bố với sự ủng hộ và chấp thuận của đa số các thành viên trong 2 hiệp hội. Với sự hợp nhất này, hai tổ chức mong muốn sẽ mang lại nhiều nguồn lực và dịch vụ hơn nữa cho các thành viên của hai hiệp hội cũng như ngành in nói chung.

Idealliance sẽ tiếp tục duy trì cơ sở thành viên của riêng mình và các chương trình và đào tạo phổ biến trong ngành như chứng nhận G7, đồng thời sẽ mở rộng để tiếp cận các phân khúc thị trường mới cho các chuyên gia in ấn thông qua PRINTING United Alliance, NAPCO Media và một nhóm hơn 30 sự kiện thường niên của United Alliance – bao gồm PRINTING United Expo, sự kiện in ấn lớn nhất ở Châu Mỹ. Giờ đây Idealliance có thể mang các tiêu chuẩn về màu sắc và quy trình làm việc, các chương trình đào tạo và chứng nhận đến tất cả các cộng đồng in ấn.

Mỗi tổ chức sẽ giữ lại các sự kiện và dịch vụ độc đáo của mình. Idealliance sẽ tiếp tục tham gia và phục vụ, tất cả các đối tác trong chuỗi cung ứng in ấn và đóng gói, từ các thương hiệu và khách hàng ngành in, đến các nhà cung cấp dịch vụ in, OEM và các đối tác công nghệ. Các đối tác liên kết quốc tế của Idealliance sẽ tiếp tục tạo ra các tiêu chuẩn và hướng dẫn để phục vụ thị trường toàn cầu. 

PRINTING United Alliance sẽ thành lập một Hội đồng Cố vấn Idealliance bao gồm các quan chức và giám đốc hiện tại của Ban giám đốc Idealliance để hỗ trợ trong việc tiếp tục triển khai quy mô toàn cầu cho tất cả các đối tác trong lĩnh vực in ấn và đóng gói theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn của ngành, đồng thời đào tạo và cấp chứng chỉ cho các chuyên gia. 

(Nguồn: https://www.printing.org/content/2021/03/01/printing-united-alliance-and-idealliance-officially-merge )

 

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *