Thiết bị quét màu tự động IntelliTrax2 – thế hệ mới nhất từ X-Rite lắp đặt đầu tiên tại Việt Nam

Trong công nghiệp in và bao bì nói chung, các thương hiệu như X-rite hay Pantone, thuộc tập đoàn Danaher (USA), đã quá quen thuộc và gần như là các chuẩn mực để đo lường, kiểm soát và so sánh về màu sắc tại các doanh nghiệp in và bao bì. Tại Việt Nam, công ty Toàn Ấn đang làm đại diện và cũng là Certified Services Partner duy nhất của X-Rite trong việc cung ứng cùng dịch vụ hiệu chuẩn và sửa chữa cho thiết bị đo màu tại chỗ.

Và trong bước đường hội nhập với thế giới, việc chuẩn hóa và thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật tại nhà in theo chuẩn ISO 12647 hay GRACol đang trở thành những vấn đề thách thức và mục tiêu theo đuổi mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến nhằm gia tăng ưu thế cạnh tranh cũng như tìm kiếm nhiều cơ hội kinh doanh hơn từ khắp nơi trên thế giới. Và một trong những điều kiện ban đầu để được đánh giá và chứng nhận về ISO 12647 hay GRACol là doanh nghiệp in phải đầu tư thiết bị đo và kiểm soát màu có chứng chỉ hợp chuẩn và được cân chỉnh định kỳ.

Với sự kiện công ty Huynh Đệ Anh Khoa lần đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ PSO của Fogra Graphic Technology Research Association, được công bố tại hội thảo quản lý chất lượng in của hội chợ PrintPack Vietnam 2016 là một bước tiến vượt bậc của một công ty in Việt Nam và công ty Toàn Ấn rất hãnh diện khi là một đối tác quan trọng của công ty Huynh Đệ Anh Khoa trong dự án đột phá này trong việc cung cấp và vận hành thành công đầu tiên tại Việt Nam thiết bị quét màu tự động IntelliTrax2, thế hệ mới nhất từ X-Rite.


Hiểu rằng ngoài yếu tố công nghệ và thiết bị tiến tiến, hiện đại, doanh nghiệp còn phải đối diện với nhiều yếu tố quan trọng khác như : nguồn nhân lực, nguồn vốn, hệ thống quản lý v.v…trong bước đường phát triển. Nhằm chia sẻ phần nào mối lo đó, công ty Toàn Ấn luôn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đến Quý công ty và đóng góp cho sự phát triển của ngành in và bao bì Việt Nam.

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *