Viva Magenta 18-1750 – Màu Pantone của năm 2023

Màu Pantone của năm – Viva Magenta 18-1750. Màu sắc mang đến sức sống mãnh liệt. Đây là màu sắc có nguồn gốc từ tự nhiên, thuộc họ màu đỏ, màu sắc biểu hiện cho sức mạnh. Màu này cũng đại diện cho sự dũng cảm, không hề e sợ. Và cũng là một màu đầy sống động, sự rực rỡ của nó thể hiện niềm vui, sự lạc quan, sự khởi đầu cho một câu chuyện mới.

Màu sắc của năm nay thể hiện sự mạnh mẽ và quyền lực, màu đỏ đầy sức sống thể hiện một niềm vui thuần khiết, khuyến khích việc thử nghiệm và thể hiện bản thân, không bó buộc, một sự hứng thú không có giới hạn được biểu lộ một cái nổi bật. Viva Magenta 18-1750 chào đón bất kì ai và tất cả mọi người có cùng động lực sống và tinh thần nổi loạn. Đây là một màu sắc táo bạo, đầy hóm hỉnh và bao trùm tất cả.

Leatrice Eiseman – Giám đốc điều hành Pantone chia sẻ: ” Trong thời đại công nghệ này, chúng tôi tìm cách lấy cảm hứng từ thiên nhiên và hiện thực. PANTONE 18-1750 Viva Magenta thuộc họ màu đỏ, và được lấy cảm hứng từ màu đỏ của màu cánh kiến, một trong những loại thuốc nhuộm quý giá nhất thuộc họ thuốc nhuộm tự nhiên cũng như là một trong những loại thuốc nhuộm mạnh nhất và sáng nhất mà thế giới từng biết.

Bắt nguồn từ nguyên thủy, PANTONE 18-1750 Viva Magenta kết nối lại chúng ta với vật chất ban đầu. Kêu gọi sức mạnh của thiên nhiên, PANTONE 18-1750 Viva Magenta khích lệ tinh thần của chúng ta, giúp chúng ta xây dựng sức mạnh bên trong.”

 

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

icons8-exercise-96 chat-active-icon