X-Rite, Pantone và Sun Chemical phát hành thư viện màu sắc mới cho giấy Eco-Kraft trong ứng dụng PantoneLIVE

Sử dụng thư viện Eco-Kraft trong PantoneLive, nhãn hàng và nhà in có thể thiết lập mong đợi cho màu sắc sản phẩm của giấy carton tái chế trong ngành thực phẩm, thương mại điện tử và các ứng dụng đóng gói khác.

X-Rite, Pantone và Sun Chemical công bố thư viện màu sắc cho giấy Eco-Kraft trong ứng dụng PantoneLIVE – Hệ sinh thái tiêu chuẩn màu kỹ thuật số trên mây. Thư viện màu sắc mới cho phép các nhà in thiết lập mong đợi về màu sắc sản xuất trên vật liệu giấy sóng carton làm từ vật liệu tái chế.

Có sẵn trong giấy phép PantoneLIVE dành cho In ấn và bao bì, thư viện Eco-Kraft được xây dựng dựa trên vật liệu giấy Kraft nâu với hàm lượng tái chế cao hơn đáng kể so với các thư viện trước đây. Kết quả là màu sắc của giấy nền có nhiều sắc thái hơn.

Thư viện màu mới này ghi nhận lại màu sắc có thể đạt được gần nhất với màu cơ bản của hệ thống đối chứng màu sắc Pantone cốt lõi có thể tái tạo trên giấy Eco-Kraft sử dụng mực nước và công nghệ in Flexo.

Chris Brooks – Chủ tịch X-Rite cho biết: “Người tiêu dùng cân nhắc tính bền vững khi đưa ra quyết định mua hàng và công ty tương ứng sử dụng nhiều vật liệu tái chế trong bao bì của họ. Với việc bổ sung thư viện Eco-Kraft trong PantoneLIVE, các nhãn hàng và nhà cung cấp bao bì của họ biết được màu sắc Pantone được thể hiện trên giấy tái chế Eco-Kraft như thế nào và nhận khuyến nghị  về việc thiết lập các mục tiêu màu thực tế và có thể đạt được cho vật liệu bao bì bền vững này.”

Nicolas Betin, Lãnh đạo kinh doanh bền vững của Sun Chemical cho hay: “Xu hướng thị trường đang hướng về chất nền và mực in bền vững đã mở ra một cơ hội cho việc tạo ra một thư viện độc lập PantoneLIVE cho thị trường mực gốc nước”.

Patraice Aurenty – Lãnh đạo toàn cầu về quản lý màu của Sun Chemical bổ sung: “Chúng tôi rất vui khi hỗ trợ được X-Rite và Pantone trong việc tạo ra thư viện màu nước mới này và chúng tôi đã sẵn sàng ở cấp độ địa phương với các công cụ quản lý màu và quy trình để hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu màu sắc này”.

Với hơn 84.000 lựa chọn màu Pantone cho các ứng dụng bao bì và in ấn, PantoneLIVE cho phép chủ sở hữu thương hiệu, nhà thiết kế và các nhà in được sự tự tin trong việc chọn lựa các tiêu chuẩn màu sắc có thể đạt được trong sản xuất, kết quả là cải thiện tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường và giảm việc phải phê chuẩn kết quả in, lãng phí vật liệu và việc phải làm đi làm lại.

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

icons8-exercise-96 chat-active-icon