Agfa mua lại Inca Digital Printers – Công ty chuyên sản xuất các máy in kỹ thuật số

Tập đoàn Agfa-Gevaert đã công bố việc mua lại Inca Digital Printers. Việc mua lại củng cố vị thế của Agfa trong lĩnh vực in kỹ thuật số tốc độ cao và tập trung thêm vào thị trường in bao bì.

“Việc mua lại Inca là một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi của Agfa. Ông Pascal Juéry, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Agfa-Gevaert cho biết: In kỹ thuật số là một động lực tăng trưởng có lợi cho Tập đoàn với tiềm năng to lớn sẽ được đẩy nhanh hơn nữa khi bổ sung Inca.

Inca Digital Printers là nhà phát triển và nhà sản xuất các công nghệ in và sản xuất tốc độ cao có trụ sở tại Cambridge dành cho các ứng dụng trưng bày và bảng hiệu cũng như cho thị trường in kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng cho bao bì.

Inca sẽ bổ sung vào danh mục của Agfa một giải pháp in và một nền tảng công nghệ để tung ra các máy in một lần mạnh mẽ cho thị trường bao bì.

Việc mua lại bao gồm danh mục các máy in đa tốc độ cao hiện có, bao gồm tổ chức dịch vụ; một dòng máy in một lần được thiết kế mới cho một số ứng dụng đóng gói, sản phẩm hợp tác phát triển chung với BHS Corrugated, hệ thống in in-line Print Engine được phát triển cho in carton bồi.

Stephen Tunnicliffe-Wilson, CEO/ CTO của Inca Digital Printers Ltd., cho biết: “Việc mua lại Agfa cho phép chúng tôi kết hợp bí quyết công nghệ của mình và sẽ biến chúng tôi trở thành nhà sản xuất máy in bao bì kỹ thuật số hàng đầu trên toàn thế giới. Công ty mẹ mới của chúng tôi đã thể hiện cam kết lâu dài với thị trường in kỹ thuật số và chúng tôi vô cùng tự hào và mong muốn được trở thành một phần của đại gia đình Agfa. ”

Vincent Wille, Chủ tịch bộ phận In và Hóa chất Kỹ thuật số của Agfa, nhận xét: “Sự kết hợp giữa bí quyết sản xuất của Inca Digital và chuyên môn kỹ thuật của Agfa, sự hiện diện trên toàn thế giới và mạng lưới dịch vụ xuất sắc sẽ cho phép chúng tôi mang đến các giải pháp in ấn vô song cho khách hàng và thích ứng liền mạch với nhu cầu in kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng này. Khoản đầu tư này thúc đẩy và củng cố vị trí của chúng tôi trong thị trường in ấn khổ rộng cao cấp và tốc độ cao nói chung và đặc biệt là trong phân khúc bao bì đầy hứa hẹn. ”

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *