Asda Triển Khai Phiên Bản Mới Nhất Của Máy Chủ Colorcert Scorecard Cho Việc Kiểm Soát Chất Lượng Bao Bì

Tập đoàn X-Rite  vừa công bố thông tin rằng Asda đã nâng cấp lên hệ thống mới nhất của máy chủ ColorCert Scorecard. Là một trong những hệ thống siêu thị bán lẻ lớn nhất tại Anh, Asda đã dùng ColorCert được hơn 7 năm như là một công cụ trong chương trình kiểm soát chất lượng in ấn để quản lý màu sắc và sự đồng nhất của bao bì xuyên suốt hơn 12.000 mã sản phẩm và hệ thống nhiều nhà in. Công đã đã làm việc với X-Rite trong dùng thử phiên bản thử nghiệm của máy chủ ColorCert Scorecard, và hiện tại đã tiến hành triển khai phiên bản chính thức.

Một phần trong chương trình tiến hành dùng thử, X-Rite đã thảo luận với Asda để hiểu rõ hơn về cách họ và các nhà in sử dụng máy chủ ColorCert Scorecard như thế nào. Hai bên đã thảo luận xem cái gì làm việc tốt, những chỗ nào cần phải cải thiện thêm. Asda bày tỏ sự quan tâm vào việc điều chỉnh dữ liệu màu ở mỗi lĩnh vực, vật liệu in và nhà in một cách chi tiết hơn để đáp ứng các yêu cầu báo cáo chính xác của họ.

Jason Gilmartin – Giám đốc in cao cấp tại Asda cho hay: “Khi X-Rite trình diễn cho chúng tôi về phiên bản mới của máy chủ ColorCert Scorecard và cho chúng tôi xem các tính năng và tùy chọn mới, nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu từ ban đầu và các phản hồi của chúng tôi. Chúng tôi tiến hành thử nghiệm ở một nơi phức tạp, với một nhóm người sử dụng của chúng tôi để thấy một số thay đổi báo cáo quan trọng được thay đổi ngay lập tức.”

“Trong vài tháng qua, chúng tôi đã sử dụng phiên bản mới nhất của máy chủ ColorCert Scorecard cho tới khi được tích hợp hoàn toàn. Loại thay đổi này khá là đáng lo với chúng tôi, nhưng sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, tôi tự tin để áp dụng bước thay đổi này. Tôi mong chờ phiên bản mới này sẽ giúp phát triển chương trình kiểm soát chất lượng in của chúng tôi”

 

Jason Campbell, Giám đốc sản phẩm ColorCert, X-Rite cho biết: “Việc hợp tác với Asda cho phép chúng tôi thiết kế nền tảng dựa trên đám mây tích hợp và tiên tiến nhất cho các thương hiệu, nhà quản lý sản xuất in và chế bản. Với phân tích và báo cáo nâng cao, cả thương hiệu và nhà in đều có thể đi sâu vào các công việc cụ thể, so sánh chất lượng màu sắc giữa các lần chạy thành phần in và bao bì, đồng thời phát hiện xu hướng theo thời gian. Điều này giúp khách hàng nhanh chóng xác định các vấn đề liên quan đến màu sắc, tối ưu hóa quy trình sản xuất và cải thiện điểm chất lượng màu sắc ”.

Là một phần của ColorCert Suite, máy chủ ScoreCard cung cấp một cái nhìn tổng thể về chất lượng in và hiệu suất màu sắc trong một điểm số duy nhất có liên quan và dễ hiểu. Được xây dựng từ đầu bằng cách sử dụng kiến trúc hiện đại, an toàn và linh hoạt, máy chủ ColorCert ScoreCard có giao diện mới cho phép người sử dụng cấu hình trang tổng quan và tạo báo cáo chất lượng tùy chỉnh phù hợp với các cuộc họp sản xuất in hàng ngày của họ.

 

Máy chủ ColorCert ScoreCard là một hệ sinh thái phần mềm mở hỗ trợ quy trình đóng gói kỹ thuật số ngày nay. Nó tích hợp với X-Rite Color iQC, IntelliTrax2 Pro, eXact Auto-Scan Pro, PantoneLIVE ™, máy đo màu quang phổ dựa trên XRGA, AVT SpectraLab, Esko Color Trace và phần mềm kiểm soát chất lượng của bên thứ ba đủ điều kiện.

(Nguồn: X-Rite)

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *