Công Nghệ Bản In Không Dùng Hóa Chất Của Sonora Mang Lại Lợi Ích Cho Westamerica Communications

Nhà cung cấp dịch vụ in ấn và marketing ở Nam California  đã tìm thấy sự kết hợp giữa chi phí hợp lý và các lợi ích bền vững trong việc sử dụng giải pháp từng đoạt giải thưởng của Kodak thay cho việc làm bản in theo cách thông thường

Westamerica Communications có công việc kinh doanh phát đạt nhờ thích ứng, phát triển và luôn cải tiến. Nếu gọi tên một nhà in hoặc dịch vụ marketing mà luôn tìm cách phục vụ khách hàng tốt hơn, thì Westamerica sẽ có tên trong danh sách. Nếu cần áp dụng các quy trình và công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn, Westamerica sẽ không ngại ngần tiến hành đầu tư.

Là một trường hợp điển hình ở Lake Forest, CA, Westameria đã chuyển dịch từ việc làm bản in theo cách thông thường sang sử dụng bản in không hóa chất KODAK SONORA. Sau khoảng 1 năm sử dụng, bản in SONORA bây giờ đã chiếm khoảng 70% sản lượng bản in Offset của Westamerica. Mục tiêu sắp tới của công ty là chuyển hoàn toàn bản in Offset sang SONORA – Một kết quả mà công ty tin rằng sẽ mang lại lợi ích về nhiều phương diện.

Mark DeBellis – Phó chủ tịch tập đoàn, phụ trách marketing và phát triển kinh doanh chia sẻ: “Việc sử dụng bản in SONORA của Westamerica giúp khách hàng cảm nhận được trác nhiệm bảo vệ môi trường và ý thức tiết kiệm chi phí”

“Khách hàng muốn cả hai – họ muốn cả tăng trưởng bền vững và cả giá trị” Mark giải thích thêm “Cái tuyệt vời nhất của giải pháp này là với bản in không sử dụng hóa chất, chúng tôi thực sự tiết kiệm được chi phí. Nó cho phép chúng tôi mang đến 2 thứ thường không đi cùng nhau tới cho khách hàng: bảo vệ môi trường và giá cả hoặc lợi thế về giá trị mang lại, đó là một sự kết hợp tuyệt vời, bởi vì thường thì thì các giải pháp bảo vệ môi trường khác sẽ thường có một chi phí thêm vào.”

“Đây là điểm khác biệt rất lớn so với các đối thủ, và nó sẽ là con át chủ bài của chúng tôi trên thị trường. Chúng tôi giải quyết được vấn đề nhanh hơn nếu sử dụng các giải pháp khác”

Công nghệ bản in SONORA công nhận vào năm 2021 với giải thưởng Pinnacle Intertech Award cho giải pháp đột phá – Thay thế việc làm bản in thông thường với một giải pháp cho phép bản in được ghi bằng laser sẵn sàng hoạt động khi được gắn lên máy in. Công nghệ này giúp loại bỏ quy trình xử lý ướt và lượng lớn hóa chất, nước và năng lượng mà các thiết bị đó tiêu tốn.

Với tốc độ ghi bản nhanh, độ phân giải cao, chạy được bài in dài và sự tương thích với mực UV, bản in SONORA thích hợp với hầu hết các ứng dụng in Offset. Các ưu thế trên nhanh chóng trở nên rõ ràng hơn với Westamerica Communications.

Doug Grant – Chủ tịch và CEO cho biết: “Bởi vì bỏ qua quy trình xử lý truyền thống, không liên quan tới nước, bởi vậy tiết kiệm được rất nhiều nước ở California, nơi chúng tôi đang gặp hạn hán nghiêm trọng. Bất cứ điều gì mà tiết kiệm nước chúng tôi sẽ làm – Đây là lợi ích chính”

“Tất nhiên nó cũng tiết kiệm điện nữa”. Ông ấy bổ sung “Bởi vì nó không cần phải đi qua một thiết bị xử lý nào khác nữa. Bản in tự động hiện trên máy in khi được gắn vào”.

Bản in không dùng hóa chất Kodak SONORA hiện hỗ trợ 70% tổng sản lượng của in Offset tại Westamerica Communications. Mục tiêu là chuyển đổi hoàn toàn bản in Offset sang SONORA. Từ trái sang, Doug Grant – Chủ tịch và CEO; Kelly Vancura, Giám sát chế bản; và Mark DeBellis – Phó chủ tịch tập đoàn phụ trách Marketing và phát triển kinh doanh.
Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *