HỘI THẢO CÁC GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ TRONG NHÃN HÀNG VÀ BAO BÌ

Nối tiếp thành công từ sự kiện đạt cột mốc lắp đặt Kodak CTP thứ 100 cho công nghệ in offset tại thị trường Việt Nam diễn ra tại hội chợ Print&Pack 2016, tại hội chợ Propak tháng 03-2018, ngoài việc phối hợp cùng tập đoàn OMET-Italia tham gia hội chợ, công ty Toàn Ấn đã đứng ra tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Các giải pháp đột phá trong in ấn nhãn hàng & bao bì”.
Hội thảo đã được tổ chức tại phòng hội nghị lầu 1 của trung tâm SECC vào ngày thứ năm 22-03-2018 với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn được trình bày từ các diễn giả uy tín đến từ các tập đoàn lớn chuyên cung cấp các giải pháp chuyên cho ngành nhãn hàng và bao bì của thế giới.

Hình ảnh Ông Ngô Quốc Khoa – Tổng Giám Đốc công ty Toàn Ấn phát biểu chào mừng quí quan khách tham gia buổi hội thảo

 

Hình ảnh Ông Dario Urbinati – Giám Đốc Điều Hành của tập đoàn OMET tại Châu Á Thái Bình Dương với bài tham luận ” Xu hướng & công nghệ trong in nhãn hàng & bao bì ”

 

Hình ảnh Ông George M Lyne – Tổng giám Đốc của mực in flexo UV Pulse tại Châu Á Thái Bình Dương với bài tham luận ”Ứng dụng của mực in Pulse trong quản trị màu cho nhãn hàng”

Hình ảnh Ông Vidhu Gautam – Giám đốc khối Kodak Packaging tại Châu Á Thái Bình Dương của với bài tham luận “ Kodak & và cuộc cách tân cho chế bản Flexo ”

 

Buổi hội thảo kéo dài gần 4h đồng hồ thu hút sự quan tâm đông đảo của hơn 140 khách mời từ các công ty uy tín chuyên về chế bản, in nhãn hàng, sản xuất bao bì giấy và bao bì mềm đến từ các vùng miền của Việt Nam cũng như các tập đoàn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

 

 


Nội dung hấp dẫn & nóng bỏng của hội thảo đã được các diễn giả thuyết trình lôi cuốn và các khách mời tham gia thảo luận sôi nổi giúp buổi hội thảo truyền tải nhiều thông điệp có giá trị cao đến các nhà in về xu hướng thị trường, các ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới trong việc chế bản, sản xuất, cung ứng nhãn hàng và bao bì hiện nay.

Với sự tham gia và quan tâm đông đảo của các nhà in nhãn hàng & bao bì uy tín tại Việt Nam ngay tại hội thảo đã phản ánh lên sự năng động, ham học hỏi và nắm bắt công nghệ mới của nền công nghiệp phụ trợ quan trọng bậc nhất trong nền kinh tế. Việc các nhà in & bao bì tại Việt Nam hiện nay đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng khắc khe của thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ra toàn thế giới cũng gây một sự ngạc nhiên thú vị với các diễn giả tham gia thuyết trình tại hội thảo lần này.
Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp ngoài mong đợi, đánh dấu sự phát triển và chuyên nghiệp hóa của tập thể CB CNV Toàn Ấn trong việc thực thi sứ mạng đã công bố “ Cung cấp các sản phẩm và giải pháp hiệu quả, phù hợp với xu thế công nghệ trên thế giới nhằm đem lại thành công thịnh vượng và giá trị bền vững cho doanh nghiệp”.
Công ty Toàn Ấn hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội cống hiến và mang thêm nhiều giá trị gia tăng đến các nhà in & bao nói riêng cũng như nền công nghiệp phụ trợ nói chung. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Quí khách hàng để cùng nhau phát triển bền vững và thịnh vượng.

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *