CTKM – Giảm giá 20% dịch vụ hiệu chuẩn máy đo màu X-Rite eXact

Khuyến mãi giảm 20% dịch vụ hiệu chuẩn X-Rite eXact

Toàn Ấn là ai?

Đã nhiều năm nay, Toàn Ấn là đối tác lớn, uy tín của tập đoàn X-Rite ở Việt Nam. Toàn Ấn là nhà cung cấp tiên phong luôn cung cấp các sản phẩm, giải pháp mới nhất từ X-Rite đến các Đối tác và Quý khách hàng. Các sản phẩm Toàn Ấn cung cấp bao gồm: phần mềm hiệu chuẩn thiết bị NetProfiler, Phần mềm pha mực InkFormulation, phần mềm phân tích màu iQC Print, Các thiết bị đo màu quang phổ: eXact, Ci6x, EasyTrax, Auto-Scan,…Thiết bị quản lý màu: i1, i1 Display Pro, i1i0, Tủ soi màu Judge II, Spectralight QC.

Ngoài các sản phẩm và giải pháp, Toàn Ấn còn có đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, hiệu chuẩn các thiết bị đo màu của X-Rite. Toàn Ấn là Certified Service Partner của X-Rite đã nhiều năm nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn, và sửa chữa cho các thiết bị eXact của X-Rite. Đặc biệt từ tháng 8/2021 Toàn Ấn đã có thể hiểu chuẩn luôn cả máy X-Rite XP (máy đo màu dành cho màng, nhãn). Việc có trung tâm dịch vụ của X-Rite tại Việt Nam giúp rút ngắn thời gian sửa chữa, giảm thời gian gián đoạn do không có thiết bị sử dụng, giúp hạn chế việc gián đoạn sản xuất.

Vì sao cần phải căn chỉnh, hiệu chuẩn thiết bị đo màu?

Thiết bị đo màu, cũng như các thiết bị, dụng cụ đo đạc khác, trong quá trình sử dụng lâu dài, yếu tố môi trường bụi ẩm,.. sẽ làm ảnh hưởng đến độ chính xác của thiết bị. Theo tiêu chuẩn của hãng cũng như theo các tiêu chí ISO thì hàng năm các thiết bị đo màu đều phải hiệu chuẩn lại.

Vậy hiệu chuẩn là gì, trong quá trình sử dụng, thiết bị đo sẽ bị ảnh hưởng của bụi bẩn, kính bị mờ đi, đèn led trong quá trình lâu dài cường độ sáng sẽ thay đổi, miếng sứ căn chỉnh bị ảnh hưởng bởi môi trường sử dụng, bị thay đổi… tất cả các yếu tố đó sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả đo của máy. Khi bạn đem máy tới Toàn Ấn để hiệu chỉnh, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thẩm định, vệ sinh, các thiết bị từ trong ra ngoài, đảm bảo thiết bị không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Tiếp đó máy sẽ được kiểm tra hết các thành phần, linh kiện để đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào của phần cứng. Sau đó, thiết bị sẽ được kết nối vào thiết bị, phần mềm chuyên dụng để chạy tất cả các bài test như ở trong nhà máy để kiểm tra, căn chỉnh lại tổng hợp các yếu tố sao cho kết quả đo ra chính xác nhất.

Chương trình khuyến mãi:

Nhân dịp diễn ra hội chợ Vietnam Printpack Online Expo và để tri ân khách hàng cuối năm. Toàn Ấn xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi

GIẢM 20% DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO MÀU X-RITE EXACT

Thời gian diễn ra chương trình: từ 8-31 tháng 12 năm 2021.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với Hotline của chúng tôi: (028) 3511 7658 – Ext: 42

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *