Kodak và GDM – Hợp tác về công nghệ tạo nên sự thành công.

Kodak và GDM đã hợp tác để tích hợp công nghệ in phun tốc độ cao của Kodak vào dây chuyền sản xuất sản phẩm vệ sinh dùng 1 lần. Kodak là nhà sản xuất hàng đầu thế giới tập trung vào in ấn thương mại và vật liệu, hóa chất tiên tiến. GDM một công ty của tập đoàn Coesia, trụ sở tại Ofanengo, Italy là công ty dẫn đầu thế giới về giải pháp gia công đóng gói cho ngành công nghiệp vệ sinh dùng 1 lần.

Riccardo Passerini – Kodak và Marco Rosani – GDM.

Thỏa thuận mới cho phép GDM tích hợp hệ thống in tích hợp KODAK PROSPER S và PROSPER Plus vào dây chuyền gia công và đóng gói cho sản phẩm vệ sinh dùng 1 lần. Điều này cho phép GDM cung cấp giải pháp hoàn chỉnh bao gồm in kỹ thuật số các thiết kế trang trí, thông điệp marketing và hướng dẫn sử dụng trong quá trình sản xuất của toàn bộ dòng sản phẩm vệ sinh dùng 1 lần.

 

Hệ thống in tích hợp KODAK PROSPER S và PROSPER Plus sử dụng công nghệ in phun của KODAK là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng như trên. Với tốc độ lên tới 600 m/phút (1.000 ft/phút), chúng có thể bắt kịp tốc độ sản xuất của các thiết bị GDM và cho phép in đơn sắc hoặc hiều màu với chất lượng cao. Nhờ thiết kế nhỏ gọn và tùy chọn lắp đặt linh hoạt, hệ thống in tích hợp PROSPER có thể dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất của GDM. Hệ thống in tích hợp của GDM sử dụng mực in hệ nước pha phân tử nano tiết kiệm chi phí được sử dụng in ấn trên các sản phẩm vệ sinh đạt chứng nhận của Mỹ và Châu Âu về khả năng tiếp xúc trực tiếp với da và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Công nghệ in phun của KODAK và công nghệ gia công đóng gói của GDM là “cặp đôi hoàn hảo”. Nhờ hơn 20 năm kinh nghiệm và cam kết đổi mới mạnh mẽ gắn liền với hiệu quả và độ tin cậy, GDM có thể đảm bảo quy trình linh hoạt và khả năng kiểm soát hoàn hảo ở tốc độ cao. Sự tích hợp công nghệ của hai công ty sẽ đảm bảo Hiệu Quả Thiết Bị Tổng Thể (OEE) cho dây chuyền gia công đóng gói của GDM

 

“Quan hệ đối tác với Kodak là một bước tiến lớn trong việc mở rộng các giải pháp trị gia tăng của chúng tôi. Việc kết hợp công nghệ in phun liên tục và mực in thân thiện với môi trường với chuyên môn của GDM trong việc xử lý vật liệu sẽ mang lại nhiều cơ hội cho khách hàng của chúng tôi. Khách hàng chúng tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn linh hoạt, chi phí tối ưu hơn và thân thiện với môi trường hơn nhờ sự tích hợp của hệ thống mới.” Marco Rosani – Giám đốc phát triển thị trường của GDM cho hay.

 

Giuliano Bianchet – Phó giám đốc bán hàng của EAMER KODAK nhận xét: “Sự hợp tác của chúng tôi với GDM là bằng chứng thêm về sự phù hợp của công nghệ in phun liên tục của Kodak cho một loạt các ứng dụng công nghiệp khác. Việc tích hợp Hệ thống in tích hợp  PROSPER của chúng tôi vào dây chuyền sản xuất của GDM làm cho việc in ấn kỹ thuật số trở thành một bước linh hoạt, hiệu quả về chi phí trong một quy trình sản xuất hiệu quả, từ đầu đến cuối.”

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *