LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TOÀN ẤN

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với công ty Toàn Ấn, tháng 10 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quantrọng: “Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty “

 

 

 

15 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với Toàn Ấn, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh Cung cấp sản phẩm và giải pháp hiệu quả cho ngành In ấn và Bao bì Việt Nam.

 

Lễ kỷ niệm 15 năm TAC

 

Những năm đầu thập niên 2000, Luật Doanh nghiệp ra đời và lan toả mạnh mẽ, mang lại nhiều thuận lợi, tiếp thêm ý chí vượt khó cho các doanh nhân Việt Nam. Hàng loạt các doanh nghiệp mới ra đời, môi trường kinh doanh được cải thiện rõ rệt.

Đối với Ngành In và bao bì Việt Nam lúc bấy giờ vẫn còn non trẻ, nhu cầu cải tiến cơ sở vật chất, công nghệ thiết bị vô cùng to lớn và cấp thiết để trở thành một ngành mũi nhọn trong công tác truyền thông, giáo dục, giúp nâng cao tri thức cũng như tạo ra những sản phẩm thiết thực cho xã hội.
“Công nhân in Việt Nam khéo léo, sáng tạo trong nghề nghiệp nhưng sản phẩm làm ra còn nhiều lỗi và hao phí, năng suất còn khá thấp so với các nước khu vực và thế giới. Làm cách nào để học hỏi, đưa những công nghệ mới vào các nhà in một cách hiệu quả nhất?”
Đó là trăn trở của ông Ngô Quốc Khoa – người sáng lập công ty đã có thời gian gắn bó với ngành in hơn 30 năm.

Và ngày 8/10/2003, Công ty Toàn Ấn ra đời với hoài bão mang đến những sản phẩm, giải pháp mới góp phần nâng cao công nghệ, năng lực của ngành In, tiếp cận các nước tiên tiến trên thế giới.
Lúc mới ra đời , công ty gặp rất nhiều khó khăn . Bà Lê Thị Mỹ Hương Phó Tổng Giám đốc hồi tưởng

Nhớ ngày đó, cả công ty chỉ có vài người thôi. Tôi, anh Khoa,  Phú và kỹ thuật. Cơ sở vật chất còn nghèo nàn với hai cái máy tính và vài bộ bàn ghế để tiếp khách. Đôi khi đến chiếc xe máy của giám đốc đôi lúc cũng được tận dụng làm phương tiện giao hàng.

Thuở sơ khai khởi nghiệp, công ty khó khăn thiếu thốn vô cùng, nhiều lúc cũng thấy mệt lắm nhưng mà nhiều lúc cũng thấy rất là vui…

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, các thành viên của Toàn Ẩn vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa Toàn Ẩn trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

 

Từng bước vượt qua khó khăn , công ty Toàn Ấn đã đạt được những thành tựu đáng tự hào :

 

Ngay từ khi ra đời từ năm 2003, Toàn Ấn là đơn vị chuyên cung cấp máy móc thiết bị, vật tư trong ngành in ấn, bao bì với lượng khách hàng ngày càng phát triển.

– Đến năm 2007, Toàn Ẩn chính thức trở thành đối tác và là nhà phân phối chiến lược cho tập đoàn Kodak Graphic Communication Group tại Việt Nam.

 

Hội thảo “Các giải pháp đột phá trong in ấn nhãn hàng và bao bì”

 

– Đến năm 2008, Toàn Ẩn là đại lý chính thức cho các giải pháp màu sắc X- rite, giải pháp vật tư in Bottcher.

– Đến năm 2009, Toàn Ẩn khởi công xây dựng và hoàn thiện trụ sở Văn phòng tại tòa nhà 71 Đường số 1 – Chu Văn An, Bình Thạnh, Tp.HCM.

– Năm 2011: khai trương chi nhánh hoạt động tại Hà Nội.

 

Đội ngũ nhân viên văn phòng TAC Hà Nội

 

– Năm 2015, Toàn Ẩn lắp đặt hệ thống tạo hiệu ứng sau kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam do Công ty công nghệ Scodix ( Israel ) cung cấp.

Lắp đặt hệ thống máy Scodix

 

– 1 năm sau, năm 2016, Toàn Ẩn đạt cột mốc lắp đặt hê thống chế bản điện tử CTP Kodak thứ 100 tại Viêt Nam và chứng nhận đối tác dịch vụ kỹ thuật của Kodak.

 

Trao tặng chứng nhận Toàn Ấn lắp đặt máy CTP Kodak thứ 100

 

– Năm 2017, tiếp tục đầu tư và phát triển về công nghệ in flexo với các sản phẩm của các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới như: Omet, Lohmann, Pulse Label,…

 

Hội thảo ngành in ấn và bao bì

 

Để đạt được những thành tựu trên , công ty Toàn ấn luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyêt trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng . Công ty cũng đầu tư đào tạo và phát triển nhân lực với việc tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng , ngoại ngữ và chuyên môn . Ngoài ra , ý thức sâu sắc về sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội, công ty Toàn Ấn luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, vì cộng đồng gắn liền với các sinh hoạt tập thể công tác xã hội , thiện nguyện. Đây là việc làm thường xuyên mà tập thể Toàn Ấn vẫn đang nối tiếp nhau thực hiện.

 

Hoạt động thiện nguyện tại Bình Phước

 

Để đánh dấu 15 năm thành lập , ngày 08/10/2018 vừa qua, Công ty Toàn Ấn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty tại trung tâm The Adora Center Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình với sự tham gia của đại diện Hiệp hội in Việt Nam , Hiệp hội Bao bì Việt Nam , Hội in TPHCM và các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như : Kodak , Bottcher , X- Rite , Lohmann , Pulse Label …

 

Tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Toàn Ấn
Phát biểu trong buỗi lễ , ông Ngô Quốc Khoa , Tổng giám đốc công ty Toàn Ấn chia sẽ về những thách thức , cơ hội và mục tiêu phía trước của công ty :

 

Sau 15 năm hoạt động, công ty Toàn Ấn đã đạt được những thành quả nhất định nhưng cũng còn không ít thách thức và mục tiêu phía trước.

Theo tôi , trong thời điểm hiện nay, thách thức lớn nhất của các doanh nghiệp là sự thay đổi nhanh chóng về công nghệ và xu thế hội nhập. Khuynh hướng này đang diễn ra sâu rộng và tác động không nhỏ lên hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mọi yếu tố sản phẩm, công nghệ, chiến lược kinh doanh hôm trước là ưu thế của doanh nghiệp thì hôm sau đều có thể dễ dàng bị thay thế, sao chép.

Nhưng tôi tin, Văn hóa doanh nghiệp với những giá trị mang đậm chất nhân văn, đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản cùng với đam mê, hoài bão gắn bó với sứ mạng của  công ty là yếu tố cốt lõi và không thể nào sao chép được.

Chính vì thế, trọng tâm của chúng tôi trong giai đoạn mới là tiếp tục đào tạo và phát triển đội ngũ, đầu tư vào các sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm đem lại những giá trị mà khách hàng mong muốn.

– Trong năm 2018 , hoàn thiện hệ thống quản lý bán hàng và phục vụ khách hàng CRM

– Đưa vào đào tạo và triển khai hê thống quản lý chất lượng ISO 9001 phiên bản 2015

– Hoàn thiện Trung tâm Công nghệ, dich vụ, phân phối sản phẩm logistic tọa lạc tại Bình Dương.

– Tiếp tục hợp tác với các đối tác, mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ  để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực trên chúng tôi tiếp tục đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao và phục vụ ngày càng tốt hơn cho Quý khách hàng.

 

Buổi lễ với sự tham dự của trên 200 quan khách  đã được diễn ra trong bầu không khí trang trọng , ấm cúng , nghĩa tình và để lại những tình cảm tốt đẹp đối với những đối tác, khách hàng đã hợp tác đồng hành với Toàn Ấn trong suốt thối gian qua

 

Chúc cho công ty Toàn ấn luôn phát triển mạnh mẽ và có nhiều đóng góp hơn nũa cho ngành in ấn – bao bì Việt Nam

Tập thể nhân viên TAC

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *