Miraclon ra mắt FLEXCEL NX Central Software

Miraclon thông báo ra mắt KODAK FLEXCEL NX Central Software. Phần mềm mới nhằm cung cấp cho khách hàng một bước thay đổi trong quy trình sản xuất bản in Flexo.

Phần mềm cho phép tiết kiệm thời gian dàn trang thủ công lên đến 90% và tăng hiệu suất sử dụng bản in lên đến 10%, phần mềm hợp lý hóa quy trình sản xuất bản in và cho phép tích hợp nhiều mẫu pattern nâng cao một cách liền mạch, được thiết kế để nâng cao hiệu suất in – bao gồm cả những tính năng được cung cấp bên trong FLEXCEL NX Print Suite cho PureFlexo Printing – thành một quy trình chế bản tự động, cho phép khách hàng hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn với chi phí thấp hơn.

Là sự kế thừa của KODAK TIFF Assembler Plus Software (TAP) từ Miraclon, quy trình chế bản tự động mới được tối ưu hóa trên danh mục kích thước bản in của người dùng để tối đa hóa việc sử dụng, từ đó tăng tính nhất quán và giảm lỗi bằng cách giảm thiểu tác động của con người.

Phần mềm FLEXCEL NX Central Software cũng cho phép nhiều người dùng quản lý việc chế bản từ xa, trong khi các tính năng theo dõi công việc của nó cho phép lập hóa đơn chính xác hơn và phân tích toàn diện chi phí sản xuất.

“FLEXCEL NX Central Software được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất của Công nghệ KODAK FLEXCEL NX và những lợi ích hiệu quả mà công nghệ này mang lại cho chế bản và nhà in. Nó đóng vai trò là trung tâm để khách hàng tương tác với Hệ thống FLEXCEL NX của họ, các cải tiến công nghệ liên tục của Miraclon và các nhóm hỗ trợ kỹ thuật là để đảm bảo năng suất mà nó mang lại giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và lợi nhuận của khách hàng, ”Reid Chesterfield, Giám đốc Công nghệ và Đổi mới của Miraclon cho biết.

Phần mềm FLEXCEL NX Central Software được cung cấp kèm theo tất cả các đơn đặt hàng Hệ thống FLEXCEL NX mới từ hôm nay và có sẵn dưới dạng bản nâng cấp cho khách hàng hiện tại.

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *