Thị trường Flexo có trị giá tới 188.9 tỷ Đôla vào năm 2027

Thị trường ngành in Flexo dự đoán sẽ trị giá tơi 188.9 tỉ Đô la vào năm 2027 theo một báo cáo mới nhất từ Smithers.

 

Dự đoán trên, nằm trong bản báo cáo tên là “Tương lai của ngành in Flexo tới năm 2027”, dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 1,9% năm sẽ làm tăng giá trị thị trường lên mức đó trong vòng 5 năm.

Trong ngắn hạn, điều này có nghĩa là thị trường sẽ có giá trị 172.2 tỉ $ vào năm 2022, với tổng lượng sản phẩm tương đương 6.8 nghìn tỉ trang giấy A4.

Báo cáo cũng dự đoán rằng, khi thị trường phát triển, Flexo sẽ được hưởng lợi từ sự tăng trưởng liên tục về nhu cầu in bao bì và nhãn như một giải pháp thay thế cho in ống đồng và in Offset. Tuy nhiên, nó phải đối mặt với khả năng mất một số thị phần vào tay máy in phun tốc độ cao, in cuộn khổ hẹp và in Carton.

Khi nói đến in Carton, báo cáo ““Tương lai của ngành in Flexo tới năm 2027” dự đoán rằng đây vẫn là mảng lớn nhất của thị trường in Flexo – với 36,8% thị phần vào năm 2022. Tuy nhiên bao bì mềm đang tăng trưởng đáng kinh ngạc, và sẽ là 1 trong số 9 lĩnh vực phát triển nhanh nhất theo phân tích của Smithers

Về mặt địa lý, báo cáo cho thấy thị trường châu Âu về cơ bản đã phát triển đủ lớn, nhưng thị trường châu Mỹ đang tăng trưởng về nhu cầu với các thiết bị Flexo. Châu Á cũng đang tăng trưởng về Flexo. Tuy nhiên Smithers vẫn cho rằng châu Mỹ sẽ cung cấp cơ hội bán hàng tốt nhất cho các nhà cung cấp Flexo tới năm 2027.

Các xu hướng quan trọng nhất được nêu bật trong các báo cáo bao gồm nhu cầu chạy bài in ngắn hơn và dữ liệu biến đổi khuyến khích sự phát triển của các giải pháp kết hợp nhiều phương pháp in với nhau. Thị trường phải thích nghi với việc tăng giá vật liệu thô, làm ảnh hưởng tới chi phí mực in, các vật liệu tiêu hao khác và bản kẽm như thế nào.

(Nguồn: flexotechmag.com)

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *