X-Rite Công Bố Trung Tâm Quản lý Tập Trung Để Theo Dõi Và Đảm Bảo Hiệu Suất Hoạt Động Của Các Thiết Bị Đo Màu

Tập đoàn X-Rite và công ty Pantone, những công ty hàng đầu về khoa học màu sắc và công nghệ công bố, X-Rite Link. Nền tảng trực quan với công nghệ đám mây này cung cấp tình trạng sức khỏe của các thiết bị đo thời gian thực. Khách hàng sở hữu nhiều máy đo màu có thể giám sát toàn bộ máy đo màu của mình từ một bảng điều khiển trung tâm để giảm bớt việc quản lý thủ công, tối ưu hóa hiệu suất và hợp lý hóa quy trình bảo dưỡng.

Ben Spiegel, Giám đốc đổi mới dịch vụ toàn cầu của X-Rite cho biết: “Để đạt đến màu sắc nhất quán và chính xác trong quá trình sản xuất đòi hỏi phải có các thiết bị đo đạc được bảo trì tốt. X-Rite Link cung cấp cho các công ty thông tin chi tiết về mặt dữ liệu về hiệu suất của các thiết bị đo, thậm chí từ nhiều địa điểm khác nhau, để tối đa hiệu suất và giảm sai sót về màu sắc. Với thông tin về hiệu chuẩn thiết bị, vị trí, chứng chỉ, bảo trì, bảo dưỡng và hơn thế nữa, nhà quản lý có thể tự tin ở các phép đo của mình”

Các tính năng của X-Rite link

  • Cập nhật trạng thái của các thiết bị đo màu, bao gồm: chứng chỉ, bảo hành, các dịch vụ mua thêm
  • Bản đồ vị trí các thiết bị đo
  • Báo báo hiệu chuẩn hàng tháng
  • Cập nhật và theo dõi các yêu cầu dịch vụ trực tiếp
  • Truy cập các hồ sơ dịch vụ trước đây

Sử dụng X-Rite Link, khách hàng có thể theo dõi các tối ưu hóa của NetProfiler và việc trao đổi thông tin giữa các thiết bị của họa để đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu. Netprofiler là tập hợp của các phần mềm và tiêu chuẩn màu vật lý giúp dễ dàng điều chỉnh, xác nhận và căn chỉnh nhiều thiết bị để đảm bảo dung sai màu ngày càng nhỏ hơn và giúp cải thiện tính nhất quán màu sắc trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

X-Rite link cho phép người sử dụng xem số liệu thống kê của các toàn bộ thiết bị theo thời gian hoặc chuyên sâu vào từng thiết bị riêng lẻ. Điều này giúp xác định các thiết bị bị sai lệch theo thời gian và yêu cầu bảo dưỡng. X-Rite link được phát hành cho toàn bộ thiết bị đo màu của X-Rite.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng ghé: https://www.xrite.com/xrite-link

Shares

Form Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *