Công Nghệ Tạo Hiệu Ứng Scodix

Scodix cung cấp nhiều lựa chọn phong phú với 9 kiểu hiệu ứng in khác nhau trong 1 máy in duy nhất.

Với 9 hiệu ứng in khác nhau, nhà in có thể cung cấp các sản phẩm cao cấp mang tính cá nhân hóa cao với các hiệu ứng cán, dập, nổi, mạ hoặc các hiệu ứng khác ngay tại xưởng mà không cần phải đem đi gia công bên ngoài. Với xu hướng chuyển đổi từ in ấn truyền thống sang kỹ thuật số, các ứng dụng của Scodix trở thành một công cụ mạnh mẽ, chất lượng cao và có chi phí hợp lý để thay thế cho ngành in truyền thống.

 

Scodix Sense™

Mang đến hiệu ứng dập nổi, bóng cho phép nhà in, nhà thiết kế và thương hiệu biến những sản phẩm bình thường trở thành những sản phẩm đặc sắc.

Scodix Foil™

In hiệu ứng kim loại, với chi phí tiết kiệm, không cần phải chuẩn bị khuôn với các đơn hàng nhỏ và trung bình. Có khả năng dùng dữ liệu biến đổi và cá nhân hóa sản phẩm dùng mực kim loại để đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Scodix Spot™

In màu spot với hiệu ứng bóng với các đơn hàng nhỏ tới trung bình, giải pháp in kỹ thuật số có thể giả lập việc in màu spot như các phương pháp in truyền thống, mà không cần thời gian setup lâu.

Scodix Cast&Cure™

Khả năng độc đáo dựa trên Scodix Foil station design, giúp tạo nên các hiệu ứng ấn tượng mạnh, 3D, holographic

Scodix Crystals™

Giúp thêm các hiệu ứng lấp lánh với Scodix Crystals và tạo nên các chi tiết 3D bằng polymer, thay thế phương pháp truyền thống như việc đính đá, gắn hạt trên các tấm thiệp và brochure kiểu cũ.

Scodix Metallic™

Cho phép người dùng nâng cao giá trị sản phẩm in với các hiệu ứng màu metallic, chỉ đơn giản bằng cách sử dụng Scodix Sense với quy trình in CMYK

Scodix Glitter™

Việc sử dụng ứng dụng Scodix Foil với kết cấu lấp lánh hoặc sự kết hợp của ứng dụng Scodix Sense với các hoa văn lấp lánh cho phép người dùng thấy và cảm nhận được hiệu ứng lấp lánh một cách đơn giản bằng quy trình kĩ thuật số.

Scodix VDE™

Nhấn mạnh tác động của cải tiến kỹ thuật số với văn bản và đồ họa được cá nhân hóa, dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng Scodix Sense ™, dữ liệu biến đổi và Scodix Foil ™, mực kim loại, Scodix Cast & Cure ™, để đạt được sản phẩm cá nhân hóa với kết quả ngoài mong đợi.

Scodix Braille™

Được thiết kế để mang lại cuộc sống tốt hơn cho người khiếm thị trên thế giới, cung cấp kiểu chữ nổi braille in trực tiếp lên sản phẩm.

Scodix Uncoated

Công nghệ của Scodix có khả năng độc đáo để tăng giá trị của sản phẩm in với các loại giấy không tráng phủ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng toàn vẹn.

Shares

Form Bình luận

icons8-exercise-96 chat-active-icon