Kodak Sonora Xtra – Bản In Không Dùng Hóa Chất

Kẽm Không Hiện Tốt Nhất – Nay Còn Tốt Hơn Nữa

Kẽm KODAK SONORA XTRA vượt qua giới hạn của các loại kẽm không hiện khác trên thị trường. Với tất cả những lợi ích sẵn có của kẽm không hiện, phiên bản mới nhất còn có hỗ trợ tốc độ ghi nhanh hơn, độ tương phản cao hơn và bền hơn. Kẽm KODAK SONORA XTRA sẽ tạo nên cuộc cách mạng mới trong quy trình hoạt động của nhà in.

XTRA CLEAR

Bản kẽm SONORA XTRA có độ tương phản cao hơn gấp 3 lần so với thế hệ trước SONORA X. Giúp chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những chi tiết nhỏ nhất trên bản kẽm. Với độ tương phản cao, SONORA XTRA sẽ giúp cải thiện khả năng nhận biết của hệ thống tự động sắp xếp và phân loại bản kẽm. Bạn có thể tự tin trang bị thêm các tính năng tự động hóa khi cần.

XTRA QUICK

Bản kẽm SONORA XTRA đáp ứng được cho các máy ghi kẽm nhanh nhất trên thị trường, nhờ vậy bạn có thể tận dụng tối đa công suất của các máy ghi kẽm hiện có hoặc nâng cấp lên các máy khác có tốc độ nhanh hơn. Với máy ghi kẽm KODAK MAGNUS Q800 T-SPEED, bạn có thể ghi tới 80 tấm kẽm mỗi giờ.

XTRA TOUGH

Với chất liệu cứng hơn, cùng với lớp thuốc phủ bền hơn giúp kẽm SONORA XTRA đáp ứng được mọi môi trường in ấn. Nhờ khả năng chống trầy xước được cải thiện của SONORA XTRA, bạn có thể luôn giữ cho máy in chạy tốc độ cao.

XTRA LONG RUN

Bản kẽm SONORA XTRA đáp ứng mọi nhu cầu của hầu hết các nhà in hiện đang sử dụng bản in không nướng – với số lượt in lên đến 400,000 bản in trên máy in cuộn, 250,000 bản in với máy in tờ rời và 100,000 bản in cho máy in sử dụng mực UV

Kodak Sonora Xtra - Kẽm không dùng hóa chất

Giảm Chất Thải Để Tiết Kiệm Chi Phí Và Bảo Vệ Môi Trường

Bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng nước và hóa chất trong quá trình hiện bản in. SONORA XTRA giúp bạn giảm thiểu chất thải ra môi trường, đáp ứng các quy định của địa phương và hấp dẫn khách hàng quan tâm đến phát triển bền vững.

Bản kẽm SONORA XTRA giúp nhà in loại bỏ hoàn toàn nước được sử dụng trong quá trình chế bản.

  • Không dùng nước để rửa bản trong quá trình hiện bản in
  • Không dùng nước để pha loãng hóa chất nguyên chất.
  • Không dùng nước để pha loãng keo gum
  • Không dùng nước để vệ sinh máy hiện bản

Quan Tâm Đến Việc Sản Xuất Bền Vững

Giảm Năng Lượng

Với bản in thông thường, máy hiện bản sử dụng từ 3.15 – 4.5 kWh cho mỗi bản in. Bản in SONORA XTRA loại bỏ quá trình hiện và nướng bản in, giúp tiết kiệm năng lượng.

Giảm Chất Thải

Bản in SONORA XTRA loại bỏ tất cả hóa chất hiện bản, bao gồm tất cả các rắc rối và chi phí phát sinh trong việc xử lý, vận chuyển, lưu trữ và thải bỏ.

Tiết Kiệm Chi Phí

Giảm chất thải trong phòng chế bản là một cơ hội tiết kiệm rất lớn. Với bản in SONORA XTRA, bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc tại máy in với thời gian chuẩn bị nhanh hơn và độ ổn định hạt tram cao hơn. Không còn quá trình hiện bản nữa nghĩa là không còn lãng phí thời gian ngừng máy in do các lỗi từ quá trình hiện bản.

Shares

Form Bình luận

icons8-exercise-96 chat-active-icon