Lí do chọn chúng tôi

Giới thiệu công ty

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Toàn Ấn được thành lập và phát triển từ năm 2003, là đại lý chính thức cho các thương hiệu hàng đầu về công nghệ in ấn, bao bì trên thế giới.
Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp thiết bị, dịch vụ và giải pháp cho ngành in ấn Việt Nam.

VĂN HOÁ CÔNG TY
  • Công bằng
  • Chính trực
  • Kỷ luật
  • Chuyên nghiệp
  • Trách nhiệm
  • Không ngừng tiến bộ
ĐỘI NGŨ TOÀN ẤN
  • Xây dựng môi trường làm việc bình đẳng, tạo điều kiện phát triển, nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống cho mọi nhân viên.
  • Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng, đóng góp tích cực cho xã hội và các hoạt động mang tính thiện nguyện, nhân văn.
Xem thêm

Sản phẩm tiêu biểu

Giải pháp thiết bị đo màu cầm tay thế hệ mới nhất từ X-Rite, hướng đến các nhu cầu kinh doanh hiện đại và các chuỗi cung ứng toàn cầu. Xrite eXact cho phép các xưởng sản xuất in và bao bì thực sự hiểu, kiểm soát và quản lí màu sắc qua các hệ thống mạng, đảm bảo được độ chính xác nhất của màu sắc.
Kẽm Không Hiện Tốt Nhất – Nay Còn Tốt Hơn Nữa Kẽm KODAK SONORA XTRA vượt qua giới hạn của các loại kẽm không hiện khác trên thị trường. Với tất cả những lợi ích sẵn có của kẽm không hiện, phiên bản mới nhất còn có hỗ trợ tốc độ ghi nhanh hơn, độ...
Giải pháp thiết bị đo màu cầm tay thế hệ tiếp theo, hướng đến các nhu cầu kinh doanh hiện đại và các chuỗi cung ứng toàn cầu. Xrite eXact cho phép các xưởng sản xuất in và bao bì thực sự hiểu, kiểm soát và quản lí màu sắc qua các hệ thống mạng, đảm bảo được độ chính xác nhất của màu sắc.
Mang lại chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao cho ghi bản khổ lớn. Được thiết kế với chi phí hợp lý, máy ghi bản Trendsetter Q1600 giúp cho in thương mại và bao bì offset dễ dàng cạnh tranh bằng việc nâng cao chất lượng và giảm chi phí vận hành đến mức thấp nhất. Thiết bị ghi bản khổ lớn này là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Kodak để cung cấp các giải pháp mới mang lại lợi ích cho khách hàng và để chứng minh cam kết cải tiến CTP của Kodak.
Giải Pháp Tiên Tiến Dành Cho Flexo Hệ thống Kodak Flexcel NX đã thay đổi bộ mặt và khuấy động ngành công nghiệp Flexo từ khi xuất hiện vào năm 2008. Nhiều người sử dụng Flexcel NX đã chứng tỏ hiệu quả của việc chuyển từ offset và in ống đồng sang flexo thành công....
The Scodix Ultra 202 digital enhancement press fuses new levels of flexibility, quality and productivity generating unprecedented digital value.
Pulse, nhà cung cấp mực in hàng đầu thế giới đến từ Anh quốc.
Xem tất cả

TIN TỨC - CÔNG NGHỆ

Đánh giá của đối tác